Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North kết hợp cùng Hệ thống phân phối Phân bón Phú Mỹ khu vực miền Bắc chung tay ủng hộ các Nhà phân phối và đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại Quảng Bình năm 2020

Trong đợt mưa lũ vừa qua, người dân tại các tỉnh miền Trung đặc biệt tại hai tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình đã chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng về người và tài sản. Với địa bàn phân phối trải dài từ các tỉnh miền Bắc tới Quảng Bình, một số khách hàng kinh doanh Phân bón Phú Mỹ tại Quảng Bình cũng đang phải chịu nhiều tổn thất do mưa lũ gây ra.

Trước những khó khăn đó, PVFCCo North cùng Hệ thống phân phối Phân bón Phú Mỹ đã chung tay, đồng lòng chia sẻ một phần thu nhập của mình giúp đỡ các khách hàng hàng trong cùng hệ thống cũng như bà con nông dân vượt qua khó khăn với số tiền hơn 600 triệu đồng.

Trong hai ngày từ 24/11 đến 25/11/2020, về phía PVFCCo North có ông Lương Anh Tuấn - Giám đốc Công ty, về phía đại diện Hệ thống phân phối Phân bón Phú Mỹ khu vực miền Bắc có ông Trịnh Xuân Tấn - Chủ tịch Quản trị Công ty Cổ phần Thương mại Thiệu Yên Thanh Hoá đã cùng trao tặng hơn 600 triệu đồng bao gồm tiền mặt và phân bón cho các khách hàng là Nhà phân phối cấp 1 (Công ty Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Quyết Hiên, Công ty TNHH TM TH Tri Lịch), các cửa hàng cấp 2 và 200 hộ nông dân bị thiệt hại do mưa lũ tại phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn; xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Bên cạnh đó, thông qua Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Quảng Bình, PVFCCo North cùng Hệ thống các Nhà phân phối Phân bón Phú Mỹ cũng trích một phần số tiền trên nhằm hỗ trợ khắc phục những hậu quả sau đợt mưa lũ tại địa phương. 

Những phần quà tuy không thể bù đắp hoàn toàn những mất mát cho các hộ bị thiệt hại nhưng đã phần nào thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo PVFCCo North cùng Hệ thống phân phối tới các khách hàng, tinh thần sẻ chia và hơn hết là sự gắn kết đồng lòng trong Hệ thống phân phối Phân bón Phú Mỹ. Trước những tình cảm đó, các khách hàng cũng như bà con nông dân cùng với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh rất xúc động trước những lời động viên chân tình, những phần quà thiết thực. Đây sẽ là một phần động lực để giúp các khách hàng, bà con nông dân nói riêng và đồng bào vùng lũ Quảng Bình nói chung sớm ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Lương Anh Tuấn, ông Trịnh Xuân Tấn trao tặng Nhà phân phối Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Quyết Hiên

Ông Lương Anh Tuấn, ông Trịnh Xuân Tấn trao tặng Nhà phân phối Công ty TNHH TM TH Tri Lịch

Trao tặng quà cho các cửa hàng cấp 2 tại Quảng Bình

Trao tặng các hộ nông dân bị thiệt hại do mưa lũ tại Quảng Bình

Trao tặng đồng bào bị lũ lụt tại Hội Chữ Thập đĐ tỉnh Quảng Bình