Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North kết hợp với các Nhà phân phối: Công ty TNHH VTNN Cường Liên, Công ty TNHH VTNN Hưng Hiền tổ chức chuỗi chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Nam Định và Thái Bình

Tiếp nối những thành công của các chương trình trước đây, vào các ngày 02/06/2020, ngày 10/06/2020 PVFCCo North kết hợp với Công ty TNHH VTNN Cường Liên và Công ty TNHH VTNN Hưng Hiền tổ chức thành công các chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Nam Định và Thái Bình.

 Tham dự chương trình có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North, ông Lê Xuân Cường - Giám đốc Công ty TNHH VTNN Cường Liên, ông Trần Duy Hưng - Giám đốc Công ty TNHH VTNN Hưng Hiền và khách hàng là đại diện các cửa hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại địa phương.

Tại các chương trình, đại diện PVFCCo North đã gửi lời tri ân tới các cửa hàng kinh doanh phân bón trong khu vực đã sát cánh cùng PVFCCo North, Nhà phân phối và Đối tác thương mại trong việc đưa trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao đến với người tiêu dùng, đặc biệt trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt, đồng thời cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ, chia sẻ và hợp tác với phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua. Đại diện PVFCCo North, Nhà phân phối và Đối tác thương mại cũng cam kết nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ, đa dạng chủng loại sản phẩm phân bón Phú Mỹ để ngày càng phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng cây trồng tại khu vực Nam Định, Thái Bình nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Tiếp theo đó, Nhà phân phối và Đối tác thương mại đã thông báo đến các khách hàng chính sách bán hàng vụ Hè Thu 2020, những hỗ trợ trực tiếp từ Nhà phân phối và Đối tác thương mại, triển khai đăng ký mua hàng nhận ưu đãi, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đại diện các cửa hàng tham dự. Chương trình hội nghị cũng là dịp để biểu dương và tri ân những khách hàng có sản lượng tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ cao trong vụ Đông Xuân 2020 và có nhiều đóng góp trong việc phát triển thương hiệu sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại khu vực Nam Định, Thái Bình.

Các chương trình đã diễn ra trong không khí cởi mở, các khách hàng đã cùng nhau giao lưu, trao đổi và chia sẻ các thuận lợi, khó khăn trong hoạt động kinh doanh, sử dụng phân bón Phú Mỹ. Đây là dịp để củng cố hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty, Nhà phân phối và khách hàng, là nền tảng để Công ty có thể nắm bắt nhu cầu, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Kết thúc chương trình, PVFCCo North và Nhà phân phối đã gửi những phần quà tri ân ghi nhận những đóng góp to lớn của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Quang Đoàn phát biểu tại chương trình gặp mặt khách hàng tại Nam Định ngày 02/06/2020

Ông Lê Xuân Cường phát biểu tại chương trình gặp mặt khách hàng tại Nam Định ngày 02/06/2020

Đại diện PVFCCo North và Nhà phân phối tặng quà tri ân khách hàng tiêu biểu tại Nam Định ngày 02/06/2020

Ông Trần Duy Hưng phát biểu tại chương trình gặp mặt khách hàng tại Thái Bình ngày 10/06/2020

Khách mời tham dự chương trình tại Thái Bình ngày 10/06/2020