Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North kết hợp với các NPP cấp 1 tổ chức thành công chương trình gặp mặt khách hàng

Để tri ân các khách hàng đã có nhiều đóng góp trong việc kinh doanh phân bón 06 tháng đầu năm, đồng thời gặp gỡ giao lưu với các khách hàng mới, trong các ngày từ 22 - 29/6/2018, PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 Công ty Cổ phần Thương mại Thành Nam, Công ty TNHH MTV Nguyệt Sáng, Công ty TNHH Bằng Tuyên tổ chức thành công chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại các khu vực những Nhà phân phối trên được giao.

Tham dự chương trình về phía PVFCCo North có ông Trần Đức Kiên - Phụ trách phòng Kinh doanh; về phía Nhà phân phối cấp 1 có ông Lê Tiến Thành - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thành Nam, bà Nguyễn Thị Nguyệt - Giám đốc Công ty TNHH MTV Nguyệt Sáng, ông Nguyễn Văn Bằng - Giám đốc Công ty TNHH Bằng Tuyên cùng các khách mời là các Hội nông dân, cửa hàng, hộ tiêu dùng.

Tại chương trình, các khách mời được đại diện PVFCCo North giới thiệu tổng quan về Tổng công ty, Công ty cũng như trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ đang cung cấp trên thị trường hiện nay, đặc biệt là sản phẩm NPK được sản xuất từ nhà máy NPK Phú Mỹ với công nghệ hóa học tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, những vấn đề liên quan đến kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây trồng có giá trị cao theo từng địa phương cũng được cán bộ kỹ thuật PVFCCo North hướng dẫn cụ thể, chi tiết như: Cam (Hàm Yên, Hà Giang), mận (Bắc Hà), chè (Yên Bái, Thái Nguyên) đồng thời chia sẻ những mô hình trình diễn đạt hiệu quả cao, được nông dân trong vùng đánh giá tích cực.

Trong khuôn khổ chương trình, các Nhà phân phối cũng phổ biển tới các khách hàng những chính sách phù hợp, linh hoạt phù hợp với tình hình kinh doanh từng khu vực.

Trên tinh thần thẳn thắn, cởi mở, chương trình gặp mặt khách hàng là dịp để PVFCCo North bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ với các bạn hàng làm cơ sở nắm bắt nhu cầu khách hàng, gia tăng thị phần đặc biệt là những khách hàng mới, tiềm năng như khu vực Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang. Chương trình kết thúc để lại nhiều tình cảm tốt đẹp đối với các khách hàng cùng với những phần quà tri ân nhiều ý nghĩa cho những khách hàng có những đóng góp tích cực trong kinh doanh phân bón Phú Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Ninh Bình ngày 28/06/2018

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Lào Cai ngày 28/06/2018

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Thái Nguyên ngày 22/06/2018

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Hải Phòng ngày 29/06/2018