Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North kết hợp với Công ty TNHH Việt Mỹ tổ chức thành công chuỗi chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại khu vực Nghệ An.

Trong các ngày 15 và 17/11/2020 tại huyện Đô Lương và huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ tổ chức thành công chuỗi chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại khu vực Nghệ An.

Tham dự chương trình, về phía PVFCCo North có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North; về phía Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ có bà Nguyễn Thị Châu Loan - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Nguyễn Văn Thảo - Giám đốc cùng gần 400 cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại các huyện Đô Lương, Anh Sơn, Con Cuông và Yên Thành.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc Công ty gửi lời tri ân, cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác thiết thực của các khách hàng trong những năm vừa qua đã phát triển thương hiệu cũng như nâng cao thị phần phân bón Phú Mỹ tại các huyện Đô Lương, Anh Sơn, Con Cuông và Yên Thành nói riêng và toàn tỉnh Nghệ An nói chung, đặc biệt là năm 2020, trong bối cảnh hết sức bất lợi của dịch bệnh Covid-19, nắng nóng khô hạn và lũ lụt nghiêm trọng đã ảnh hưởng bất lợi đến sản xuất nông nghiệp và trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh mặt hàng phân bón, trong đó có phân bón Phú Mỹ. Đại diện PVFCCo North, Nhà phân phối cùng chia sẻ khó khăn, tháo gỡ vướng mắc và cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ hàng hóa, đa dạng chủng loại sản phẩm phân bón Phú Mỹ để ngày càng phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng cây trồng tại khu vực, nâng cao hiệu quả canh tác cho bà con nông dân và đáp ứng tốt nhu cầu thị trường tại khu vực.

Cũng tại nội dung chương trình, Công ty TNHH Việt Mỹ thông báo đến các khách hàng chính sách bán hàng vụ Đông xuân 2020 - 2021, cùng những hỗ trợ trực tiếp từ PVFCCo North và Công ty TNHH Việt Mỹ, đồng thời triển khai chương trình đăng ký mua hàng nhận ưu đãi. Các chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ hệ thống các khách hàng tại khu vực. Chuỗi chương trình diễn ra cũng là dịp biểu dương, tri ân những khách hàng tiêu biểu, có nhiều nỗ lực tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ trong năm 2020 và đóng góp tích cực cho thương hiệu phân bón Phú Mỹ ngày càng lớn mạnh tại khu vực Nghệ An.

Điểm nhấn trong các chương trình là không khí cởi mở, giao lưu, trao đổi, chia sẻ các thuận lợi, khó khăn trong hoạt động kinh doanh, cách thức bán hàng và sử dụng phân bón Phú Mỹ. Chương trình là cơ hội để bên cung ứng và bên tiêu thụ nắm chặt tay nhau, kết nối bền vững vì mục tiêu chung là phục vụ bà con nông dân một cách tốt nhất, đồng thời nâng tầm và phát triển mạnh mẽ thương hiệu phân bón Phú Mỹ.

Kết thúc các chương trình, PVFCCo North và Công ty TNHH Việt Mỹ đã gửi những phần quà tri ân ghi nhận những đóng góp xứng đáng của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Quang Đoàn phát biểu trong chương trình gặp mặt khách hàng tại huyện Đô Lương ngày 15/11/2020

Tặng quà tri ân khách hàng tiêu biểu tại huyện Đô Lương ngày 15/11/2020

Tặng quà tri ân khách hàng tiêu biểu tại huyện Yên Thành ngày 17/11/2020

Khách hàng thảo luận sôi nổi trong hội nghị

Toàn cảnh hội nghị