Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North kết hợp với Công ty TNHH Việt Mỹ tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại khu vực Nghệ An

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại huyện Đô Lương ngày 15/11 /2020 và huyện Yên Thành ngày 17/11/2020. Ngày 27/11/2020, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ tiếp tục tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Tham dự chương trình, về phía PVFCCo North có Ông Nguyễn Đức Khiên - Phụ trách Phòng Kinh doanh; về phía Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ có bà Nguyễn Thị Châu Loan - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Nguyễn Văn Thảo - Giám đốc Công ty cùng gần 100 cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại huyện Thanh Chương.

Thay mặt PVFCCo North, Ông Nguyễn Đức Khiên gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của các khách hàng tại huyện Thanh Chương, một yếu tố quan trọng trong việc phát triển thương hiệu cũng như nâng cao thị phần phân bón Phú Mỹ tại khu vực. Tại buổi gặp mặt, PVFCCo North và Công ty TNHH Việt Mỹ cùng hệ thống khách hàng đã trao đổi cởi mở và cùng nhau tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình kinh doanh. Năm 2020, diễn biến thị trường có nhiều tác động bất lợi, đặc biệt là thiên tai, dịch bệnh kéo dài đã ảnh hưởng mạnh đến sản lượng tiêu thụ. Tuy nhiên, vượt lên trên những khó khăn trở ngại, hệ thống khách hàng đã đảm bảo được sản lượng và thị phần phân bón Phú Mỹ tại khu vực. Phát biểu tại chương trình, đại diện PVFCCo North, Nhà phân phối đã ghi nhận những thành tích của hệ thống khách hàng đồng thời cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ hàng hóa, đa dạng chủng loại sản phẩm phân bón Phú Mỹ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại huyện Thanh Chương.

Để chuẩn bị cho vụ Đông xuân 2020-2021, Ông Nguyễn Văn Thảo đã cập nhật,  thông báo các chính sách bán hàng, cùng những hỗ trợ trực tiếp từ PVFCCo North và Công ty TNHH Việt Mỹ để khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ ngày càng thuận lợi, hiệu quả và cũng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các khách hàng. Nhân dịp này, PVFCCo North và Công ty TNHH Việt Mỹ đã gửi những phần quà tri ân ghi nhận những đóng góp xứng đáng của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Chương trình diễn ra trong bầu không khí cởi mở, ấm áp và là cơ hội để bên cung ứng và bên tiêu thụ nắm chặt tay nhau, kết nối vì mục tiêu phát triển bền vững trên cơ sở nâng cao giá trị thương hiệu phân bón Phú Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại diện Phòng Kinh doanh Công ty phát biểu trong chương trình gặp mặt khách hàng tại huyện Thanh Chương ngày 27/11/2020

Tặng quà tri ân khách hàng tiêu biểu tại huyện Thanh Chương ngày 27/11/2020

Khách hàng thảo luận sôi nổi trong hội nghị

Toàn cảnh hội nghị