Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North kết hợp với Nhà phân phối cấp 1 tại Hưng Yên, Hà Tĩnh, Thái Bình, Quảng Ninh tổ chức thành công chương trình “Chương trình gặp mặt Nhà phân phối cấp 1 với các khách hàng kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ”

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm từ 14 - 15/12/2018, PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối khu vực Hưng Yên - Công ty TNHH Khải Linh; Nhà phân phối khu vực Hà Tĩnh - XN Kinh doanh Lương thực tổng hợp Đường 8; Nhà phân phối khu vực Thái Bình - Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Toan Vân; Nhà phân phối khu vực Hải Phòng - Công ty Cổ phần Thương mại Thành Nam tổ chức thành công “Chương trình gặp mặt Nhà phân phối cấp 1 với các khách hàng kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại khu vực.

Tham dự chương trình tại Quảng Ninh, có ông Cao Trung Kiên - Giám đốc PVFCCo North và ông Lê Ngọc Hoa - Chủ tịch Công ty Cổ phần Thương mại Thành Nam; Chương trình tại Hà Tĩnh, có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North và ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Xí nghiệp Kinh doanh Lương thực tổng hợp Đường 8; Đại diện PVFCCo North và đại diện Nhà phân phối cấp 1 có ông Trần Thế Mạnh - Phó Giám đốc Công ty TNHH Khải Linh; bà Tạ Thị Thanh Vân -  Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Toan Vân tham dự các chương trình tại Hưng Yên, Thái Bình cùng với các cửa hàng và các hộ tiêu dùng lớn tại địa phương đến tham dự.

Dưới cái lạnh từ 100C tại khu vực miền Bắc những ngày qua, không quản đường xá đi lại, các khách hàng đã đến tham dự chương trình gặp mặt do PVFCCo North phối hợp cùng Nhà phân phối khu vực tổ chức. Đáp lại tình cảm đó, đại diện PVFCCo North và các Nhà phân phối đã gửi lời tri ân tới các khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Tiếp đó, các khách hàng được cán bộ PVFCCo North giới thiệu trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là sản phẩm NPK Phú Mỹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hóa học tiên tiến hiện đại nhất Đông Nam Á. Đồng thời, trong phần thảo luận, các cửa hàng và hộ tiêu dùng cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cũng như kinh nghiệm thực tế trong việc sử dụng phân bón Phú Mỹ. Đặc biệt, tại Hưng Yên, các khách hàng còn được nghe tham luận của tiến sỹ Ngô Hùng Mạnh - Nguyên giám đốc sở khoa học công nghệ - Chủ tịch hội nhãn lồng Hưng Yên đánh giá chất lượng sản phẩm Phân bón Phú Mỹ đối với cây trồng tại địa phương.

Các chương trình đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, các khách hàng đã cùng giao lưu, trao đổi và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động kinh doanh phân bón vừa qua, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo North và Nhà phân phối cấp 1 trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm cũng như việc thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ bán hàng, nhằm thúc đẩy việc đưa các sản phẩm phân bón có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Để ghi nhận những đóng góp của các khách hàng, kết thúc mỗi chương trình PVFCCo North cùng các Nhà phân phối đã trao tặng những phần quà có giá trị đến các khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ trong năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại diện PVFCCo North phát biểu tại chương trình gặp mặt khách hàng khu vực Hưng Yên ngày 14/12/2018

Tiến sỹ Ngô Hùng Mạnh phát biểu tham luận ngày 14/12/2018 tại Hưng Yên

Ông Nguyễn Quang Đoàn phát biểu tại chương trình gặp mặt khách hàng khu vực Hà Tĩnh ngày 15/12/2018

Ông Cao Trung Kiên trao phần quà tri ân các cửa hàng khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ ngày 15/12/2018

Đại diện PVFCCo North trao phần quà tri ân các cửa hàng khu vực Thái Bình ngày 15/12/2018