Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North kết hợp với Nhà phân phối - Công ty TNHH Đáp Thành tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Ninh Bình.

Tiếp nối những thành công của các năm trước, ngày 18/11/2019, PVFCCo North kết hợp với Nhà phân phối - Công ty TNHH Đáp Thành tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Ninh Bình.

Tới tham dự chương trình có đại diện PVFCCo North, đại diện Nhà phân phối và khách hàng là đại diện các cửa hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, PVFCCo North đã giới thiệu đến khách hàng thông tin về Tổng công ty, Công ty, Nhà máy Đạm Phú Mỹ và Nhà máy NPK công nghệ hóa học,  bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao.

Đại diện Nhà phân phối - Công ty TNHH Đáp Thành đã thông báo đến các khách hàng chính sách bán hàng vụ Xuân 2020, biểu dương và tri ân những khách hàng có sản lượng tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ cao trong năm 2019, đồng thời triển khai đăng ký mua hàng nhận ưu đãi, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đại diện các của hàng tham dự.

Tại chương trình, khách hàng cũng đã bày tỏ sự quan tâm và có những chia sẻ, trao đổi hết sức cởi mở, thẳng thắn về việc kinh doanh, sử dụng phân bón Phú Mỹ. Đây là dịp để củng cố hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty, Nhà phân phối và khách hàng, là nền tảng để Công ty có thể nắm bắt nhu cầu, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Kết thúc chương trình, PVFCCo North và Nhà phân phối đã gửi những phần quà tri ân đầy ý nghĩa tới các khách hàng tham dự để ghi nhận những đóng góp quý báu trong suốt thời gian vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại diện PVFCCo North phát biểu tại chương trình

Đại diện Nhà phân phối phát biểu tại chương trình

Khách hàng phát biểu ý kiến hỏi đáp thắc mắc tại chương trình

Tặng quà tri ân các cửa hàng có sản lượng tiêu thụ NPK Phú Mỹ cao vụ mùa 2019.