Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North kết hợp với Nhà phân phối khu vực Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nam Định, Hòa Bình tiếp tục thực hiện các chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ”

Tiếp theo chuỗi các chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” đã diễn ra vào ngày 08 và 10/12/2020, trong các ngày từ 11/12 đến 17/12/2020, PVFCCo North kết hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH TMDV Quyền Vân, Công ty TNHH Đáp Thành, Công ty TNHH VTNN Nam Hằng, Công ty TNHH Thương mại Ngọc Nhâm, Công ty TNHH Thương mại Toản Hương, Công ty TNHH VTNN Cường Liên, Công ty TNHH Dịch vụ Tân An tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nam Định, Hòa Bình.

Tới tham dự chương trình có đại diện PVFCCo North, đại diện Nhà phân phối cùng các khách hàng là đại diện các cửa hàng cấp 2 kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại địa phương.

Mở đầu chương trình, PVFCCo North đã giới thiệu và cập nhật những thông tin mới nhất về Tổng công ty, Công ty, Nhà máy Đạm Phú Mỹ và NPK Phú Mỹ. Những thông tin đã cho thấy, bên cạnh các con số ấn tượng về quy mô hoạt động, tình hình sản xuất kinh doanh thì PVFCCo nói chung và PVFCCo North nói riêng đã có những chương trình chung tay đóng góp vô cùng ý nghĩa nhằm sẻ chia một phần những khó khăn mà đồng bào ta cũng như các khách hàng trong hệ thống phân phối phân bón Phú Mỹ đã gặp phải thời gian qua.

Tại các chương trình, PVFCCo North ghi nhận và biểu dương các khách hàng đã luôn hợp tác chặt chẽ, nỗ lực kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đồng thời phối hợp cùng Nhà phân phối tặng quà tri ân các khách hàng đạt sản lượng tiêu thụ phân bón Phú Mỹ cao trong năm 2020, đặc biệt là sản phẩm NPK Phú Mỹ.

Trong bối cảnh thị trường phân bón năm vừa qua đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng hiệu quả kế hoạch kinh doanh cho vụ tới, Nhà phân phối đã thông báo, phổ biến đầy đủ các chính sách bán hàng, chính sách hỗ trợ cũng như cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong vụ Đông xuân năm 2021.

Tại chương trình, các khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm và có những chia sẻ, trao đổi hết sức cởi mở, thẳng thắn về việc kinh doanh, sử dụng phân bón Phú Mỹ trên tinh thần đồng sức, đồng lòng vượt qua khó khăn, cùng hướng tới mục tiêu phát triển sản phẩm phân bón Phú Mỹ vững mạnh và hiệu quả.

Chương trình là dịp để củng cố và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Công ty, Nhà phân phối và khách hàng, là nền tảng để Công ty có thể nắm bắt nhu cầu và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại Thái Bình ngày 11/12/2020

Chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại Ninh Bình ngày 12/12/2020

Tặng quà tri ân khách hàng tại Thanh Hóa ngày 14/12/2020

Chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại Ninh Bình ngày 15/12/2020

Ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North phát biểu tại chương trình Nam Định ngày 15/12/2020

Ông Lê Xuân Cường - Giám đốc Công ty TNHH VTNN Cường Liên phát biểu tại chương trình Nam Định ngày 15/12/2020

Tặng quà tri ân cho khách hàng tại Nam Định ngày 15/12/2020

Ông Lương Anh Tuấn - Giám đốc PVFCCo North phát biểu tại chương trình Hòa Bình ngày 17/12/2020