Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North kết hợp với NPP Thành Nam và NPP Khải Linh tổ chức chương trình "Gặp mặt khách hàng kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ" tại Thái Nguyên, Phú Thọ, Hưng Yên

Trong các ngày từ 23 - 27/04/2018, PVFCCo North đã phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 - Công ty Cổ phần Thương mại Thành Nam và Công ty TNHH Khải Linh tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại huyện huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, huyện Phú Lương, Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên và huyện Phù Cừ, Kim Động tỉnh Hưng Yên. Tham dự hội nghị có đại diện PVFCCo North, đại diện các Nhà phân phối cấp 1 và khách mời là các cửa hàng và hộ tiêu dùng lớn phân bón Phú Mỹ tại địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, PVFCCo North đã giới thiệu đến khách hàng thông tin về PVFCCo, PVFCCo North, nhà máy phân Đạm và NPK Phú Mỹ, bộ sản phẩm cũng như kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ trên một số cây trồng giá trị cao tại địa phương. Chương trình diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, khách hàng đã có những thắc mắc, trao đổi đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm kỹ thuật sử dụng phân bón trên cây trồng. Đây là dịp để giao lưu đã gắn kết chặt chẽ mối quan hệ giữa Công ty, Nhà phân phối và khách hàng, là nền tảng để Công ty tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ và duy trì chất lượng sản phẩm, khẳng định thương hiệu phân bón Phú Mỹ.

            Để tri ân những đóng góp của các khách hàng trong thời gian qua, kết thúc chương trình mỗi khách hàng nhận được một phần quà là 01 bao NPK Phú Mỹ 25kg.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hội nghị tại huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Hội nghị tại huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Hội nghị tại huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ

Hội nghị tại huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên

Tặng quà các khách hàng tham dự chương trình