Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc - Người đại diện theo pháp luật Công ty.

Chiều ngày 22/4/2020, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao của Công ty. 

Tham dự buổi lễ, về phía Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí có đ/c Lê Cự Tân - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc; đ/c Cao Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc, đ/c Nguyễn Cao Khải - Trưởng Ban TCNS & ĐT. Về phía PVFCCo North có sự tham dự của đ/c Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT cùng các đ/c trong Chi ủy, HĐQT, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể thuộc PVFCCo North.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã trao Quyết định bổ nhiệm đ/c Lương Anh Tuấn đảm nhiệm chức vụ Giám đốc - Người đại diện theo pháp luật của PVFCCo North kể từ ngày 01/05/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Cự Tân đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp hiệu quả của đ/c Lương Anh Tuấn trong suốt thời gian qua, đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng với những kinh nghiệm đã được tích lũy qua quá trình làm việc, đ/c Tuấn sẽ phát huy tốt nhất khả năng chuyên môn để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của PVFCCo North, cũng như góp phần vào thành công chung của toàn Tổng công ty trong thời gian tới. 

Thay mặt Ban lãnh đạo PVFCCo North, đ/c Nguyễn Thị Hồng Dung gửi lời chúc mừng đ/c Lương Anh Tuấn và mong muốn đ/c Tuấn sẽ cùng các đ/c trong Ban lãnh đạo và tập thể CBNV PVFCCo North tiếp tục phát huy bản lĩnh, đoàn kết một lòng, đóng góp trí lực để cùng nhau chung tay xây dựng một tập thể PVFCCo North phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Lương Anh Tuấn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Tổng công ty, tập thể Lãnh đạo, CBNV Công ty đã tín nhiệm, tin tưởng và ủng hộ, đồng thời cam kết sẽ cố gắng hết sức mình, quyết tâm cùng tập thể Ban lãnh đạo, CBNV Công ty xây dựng, vun đắp để PVFCCo North luôn là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, nhiệt huyết, sáng tạo, luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường với rất nhiều thách thức như hiện nay.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể Người lao động PVFCCo North, đ/c Nguyễn Thị Hồng Dung gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng những tình cảm chân thành của CBNV Công ty dành cho đ/c Cao Trung Kiên với những đóng góp vô cùng quý báu và không ngừng nghỉ trong suốt gần hai năm vừa qua trên cương vị Giám đốc Công ty, đồng thời cũng tin tưởng đồng chí sẽ tiếp tục chinh phục được những mốc son cao hơn, gặt hái được những thành quả tốt hơn trong quá trình công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc cho đồng chí Lương Anh Tuấn

Các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty, Lãnh đạo Công ty phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lương Anh Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty, Lãnh đạo Công ty và CBNV chúc mừng đồng chí Lương Anh Tuấn