Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Thành viên HĐQT, Giám đốc - Người đại diện theo pháp luật Công ty

Chiều ngày 03/7/2018, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao của Công ty. 

Tham dự buổi lễ, về phía Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí có đ/c Đoàn Văn Nhuộm - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, đ/c Nguyễn Hồng Vinh - Thành viên HĐQT, đ/c Lê Văn Quốc Việt - Phó Tổng giám đốc, đ/c Nguyễn Cao Khải - Trưởng Ban TCNS & ĐT. Về phía PVFCCo North có sự tham dự của đ/c Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT cùng các đ/c trong Chi ủy, HĐQT, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể và toàn thể CBNV PVFCCo North.

Tại buổi lễ, đ/c Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc Tổng công ty, đ/c Nguyễn Thị Hồng Dung - Chủ tịch HĐQT Công ty đã trao các quyết định bổ nhiệm đ/c Cao Trung Kiên đảm nhiệm các chức vụ: Người đại diện phần vốn của Tổng công ty tại Công ty, Thành viên HĐQT, Giám đốc - Người đại diện theo pháp luật của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc Tổng công ty đã gửi lời chúc mừng đến đ/c Cao Trung Kiên và tin tưởng với những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc tại các đơn vị, đ/c Kiên sẽ phát huy tốt nhất khả năng chuyên môn để đóng góp cho sự phát triển của PVFCCo North trong thời gian tới, cũng như đóng góp vào thành công chung của Tổng công ty. 

Thay mặt Ban lãnh đạo PVFCCo North, đ/c Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng tân Giám đốc Cao Trung Kiên và mong muốn đ/c Kiên sẽ cùng các đ/c trong Ban lãnh đạo và tập thể CBNV PVFCCo North sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, đoàn kết đồng lòng, đóng góp trí lực để cùng nhau chung tay xây dựng một tập thể PVFCCo North phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Cao Trung Kiên đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Tổng công ty, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Công ty đã tín nhiệm và ủng hộ, đồng thời cam kết sẽ cố gắng hết sức mình, toàn tâm, toàn ý quyết tâm cùng tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo Tổng công ty cũng như Công ty tin tưởng giao phó.

Cũng trong chương trình này, thay mặt Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV PVFCCo North, đ/c Nguyễn Thị Hồng Dung đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với những đóng góp của đ/c Nguyễn Ngọc Luận trong thời gian công tác tại Công ty. Theo Quyết định của Tổng công ty, đ/c Nguyễn Ngọc Luận sẽ thôi giữ chức vụ Thành viên HĐQT, Giám đốc PVFCCo North và nhận nhiệm vụ Trưởng Ban Pháp chế TCT kể từ ngày 01/7/2018.    

Dưới đây là một số hình ảnh: