Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công chuỗi chương trình “Gặp mặt Nhà phân phối cấp 1 với các khách hàng kinh doanh, tiêu thụ phân bón Phú Mỹ” tại Hải Phòng, Hà Nội, Ninh Bình, Hòa Bình, Tuyên Quang, Sơn La

26/04/2019, PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công các chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Thanh Hóa và Hà Nội.

Tới tham dự chương trình có đại diện PVFCCo North, Nhà phân phối Công ty Cổ phần Thương mại Thiệu Yên Thanh Hóa, Nhà phân phối Công ty TNHH VTNN Nam Hằng, Nhà phân phối Công ty Cổ phần Phùng Hưng và gần 550 khách hàng là các cửa hàng cấp 2, Hợp tác xã và các Hộ tiêu dùng lớn phân bón Phú Mỹ tại Thanh Hóa và Hà Nội.

Ngày 25 và 26/04 tại Thanh Hóa, các chương trình diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi, với nhiều nội dung và hoạt động ý nghĩa chuẩn bị cho mùa vụ sắp tới, cũng như triển khai các chính sách bán hàng, cùng nhiều lợi ích lâu dài cho các cửa hàng kinh doanh trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ. Rất đông khách hàng đã hưởng ứng đăng ký mua hàng nhận thưởng ngay.

Tại Hà Nội, các hộ tiêu dùng đã được cán bộ kỹ thuật của PVFCCo North tư vấn, hướng dẫn sử dụng phân bón Phú Mỹ đúng cách, hợp lý để đạt hiệu quả cao về năng suất và chất lượng các cây trồng chủ lực tại địa phương. Tiếp đó các khách hàng cùng nhau trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm sử dụng phân bón, đặc biệt có những đánh giá khách quan khi sử dụng phân bón Phú Mỹ và các sản phẩm phân bón khác đồng thời cũng mong muốn chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao hơn để đem lại những vụ mùa bội thu.

Kết thúc mỗi chương trình, đại diện PVFCCo North đã gửi lời tri ân tới các khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ, chia sẻ và hợp tác với phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, bảo đảm hiệu quả kinh doanh bền vững cho hệ thống phân phối, cũng như cung ứng kịp thời sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng, đáp ứng nhu cầu và mang lại hiệu quả canh tác cho bà con nông dân tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Thanh Hóa ngày 25/04/2019

Tặng quà tri ân cho các khách hàng tại chương trình ngày 25/04/2019

Ông Trần Đức Kiên - Phó trưởng phòng Kinh doanh PVFCCo North phát biểu tại Thanh Hóa ngày 26/04/2019