Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp cùng Công ty TNHH Việt Mỹ tổ chức thành công “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ”.

    Nằm trong chuỗi các chương trình hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón vụ Chiêm xuân 2017, ngày 16/05/2017 tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam (số 13, đường Quang Trung, TP Vinh, tỉnh Nghệ An), Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ tổ chức thành công “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Nghệ An”.  

    Đến tham dự hội nghị, về phía PVFCCo có ông Đoàn Quốc Quân - Phó trưởng ban Tiếp thị Truyền thông, ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc PVFCCo North, về phía Nhà phân phối có bà Nguyễn Thị Châu Loan - Chủ tich HĐTV, ông Nguyễn Văn Thảo - Giám đốc Công ty TNHH Việt Mỹ và đặc biệt là sự có mặt của ông Poltoradnev Maxim - Đại diện Nhà sản xuất phân bón Kali Ural cùng đại diện của 40 cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực.     

Tại hội nghị, các vấn đề liên quan đến chính sách phân vùng thị trường, đăng ký sản lượng tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ của các cửa hàng tại khu vực được đề cập và thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía các đại biểu. Theo đánh giá từ phía Nhà phân phối Việt Mỹ, kể từ tháng 12/2016, Công ty TNHH Việt Mỹ bắt đầu thực hiện chính sách phân vùng thị trường. Tuy nhiên do chưa quen với phương thức bán hàng theo vùng thị trường và đăng ký theo kế hoạch hàng tháng nên bước đầu gặp một số khó khăn. Song với sự ủng hộ, đồng hành của các cửa hàng, chương trình đã đạt được những kết quả nhất định.  

    Đến với hội nghị lần này, các đại biểu còn được gặp gỡ và lắng nghe ông Poltoradnev Maxim - Đại diện Nhà sản xuất phân bón Kali Ural giới thiệu về quy trình khai thác, sản xuất sản phẩm mới Kali Ural do PVFCCo nhập khẩu và phân phối.  

    Kết thúc chương trình, để tri ân những khách hàng tiêu biểu trong việc chấp hành đầy đủ quy chế của Nhà phân phối, lãnh đạo PVFCCo North và đại diện Nhà phân phối đã trao tặng những bó hoa thay lời cảm ơn và mong muốn được tiếp tục được đồng hành cùng các bạn hàng trên những chặng đường tiếp theo.  

    Sau đây là một số hình ảnh:
 

Ông Nguyễn Ngọc Luận - GĐ PVFCCo North phát biểu khai mạc hội nghị

 

Ông Nguyễn Văn Thảo - GĐ Công ty TNHH Việt Mỹ đánh giá kết quả phân vùng thị trường

 

Ông Poltoradnev Maxim giới thiệu về quy trình khai thác, sản xuất kali

 

Đại diện khách hàng đóng góp ý kiến

 

Tặng hoa tri ân khách hàng tiêu biểu