Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp cùng PVFCCo tham gia “Chương trình chăm sóc khách hàng cấp 1 tại châu Âu và các Tiểu Vương Quốc Arập”

    Nằm trong các chương trình, hoạt động thường niên của PVFCCo nhằm tri ân, ghi nhận những đóng góp của khách hàng tiêu biểu là những Đại lý trực thuộc hệ thống, “Chương trình chăm sóc khách hàng cấp 1 tại châu Âu và các Tiểu Vương Quốc Arập ” do PVFCCo North phối hợp cùng PVFCCo thực hiện trong thời gian từ 16/8/2015 đến 29/8/2015 diễn ra thành công tốt đẹp.  
    Trong chuyến đi lần này, đoàn khách đã được tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, tìm về lịch sử văn hóa con người trên đất nước bạn như: Làng nước hoa nổi tiếng Cannes, thị trấn Saint Paul De Vence xinh đẹp hay Thánh đường hồi giáo nổi tiếng Jemeirah.  
    Đây là dịp để các bạn hàng có cơ hội giao lưu học hỏi những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kinh doanh phân bón. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để PVFCCo North gửi tới các khách hàng sự quan tâm sâu sắc trong suốt thời gian qua đã luôn kề vai sát cánh trên con đường khẳng định thương hiệu phân bón Phú Mỹ. Thông qua chương trình, các khách hàng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới PVFCCo nói chung và PVFCCo North nói riêng đã tổ chức chuyến đi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, gắn kết tình cảm cũng như thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.  
    Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình: