Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp Sở Công thương Hải Dương tổ chức Hội nghị “Phổ biến các quy định của nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh phân bón”

  Với mục tiêu xây dựng môi trường lành mạnh cho hoạt động sản xuất và kinh doanh phân bón trên địa bàn tỉnh Hải Dương, ngày 29/11/2013 Công ty CP Phân bón & Hóa chất dầu khí Miền Bắc đã phối hợp cùng Sở Công Thương tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị “Phổ biến các quy định của nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh phân bón” tại khách sạn Trường Thành, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Thành phần chính của Hội nghị ngoài các cơ quan Sở, ban ngành trong tỉnh Hải Dương và các đơn vị phân phối lớn còn có sự tham gia của gần 300 hộ kinh doanh phân bón trên địa bàn tỉnh Hải Dương.  
    Qua Hội nghị, các đại biểu đã được cơ quan chức năng (Sở Công thương, Sở Nông Nghiệp, …) phổ biến các quy định quản lý của Nhà nước đối với lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón cũng như các kinh nghiệm hướng dẫn phân biệt, nhận dạng phân bón thật- giả, chống hàng gian hàng giả. Bên cạnh đó, Hội nghị còn có sự góp mặt của đại diện Chi cục QLTT tỉnh Hưng Yên, tỉnh lân cận của Hải Dương.  
    Một số hộ kinh doanh cũng đã thay mặt các khách mời tham dự phát biểu thể hiện sự quan tâm tới các quy định chung và có những kiến nghị, đề xuất tới các cơ quan quản lý tăng cường kiểm tra giám sát nhằm nâng cao chất lượng thị trường phân bón trong tỉnh cũng như cam kết chỉ kinh doanh các loại phân bón có uy tín, đạt đủ chỉ tiêu chất lượng.  
    Chương trình đã nhận được sự quan tâm đưa tin của các báo đài địa phương và đã thành công tốt đẹp.  
    Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:


Ông Vũ Doãn Quang – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Hải Dương phát biểu tại Hội nghị 


Ông Bùi Văn Thăng – PGĐ Sở Nông nghiệp và PTNN phát biểu tại Hội nghị 


Toàn cảnh Hội nghị