Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp tổ chức thành công chương trình du lịch tại Thái Lan nhằm tri ân những khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Thanh Hóa năm 2017

Vụ Hè thu năm 2017 tại Thanh Hóa là một mùa vụ có nhiều khó khăn trong việc phân phối và tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ do cạnh tranh gay gắt trên thị trường bởi nguồn cung dư thừa từ các đối thủ cạnh tranh trực tiếp cũng như từ các nhà máy sản xuất tại địa phương. Bên cạnh đó các Nhà phân phối tại khu vực vẫn còn lượng lớn hàng tồn kho từ mùa vụ trước nên gặp khá nhiều áp lực tiêu thụ các sản phẩm của Phú Mỹ.

Với mục tiêu tri ân các khách hàng có nhiều đóng góp trong việc tiêu thụ và phân phối các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, từ ngày 25/08/2017 đến ngày 29/08/2017, PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 (NPP cấp 1) tại Thanh Hóa tổ chức chương trình du lịch Thái Lan 05 ngày 04 đêm cho các khách hàng cấp 2 tiêu biểu tại Thanh Hóa.

Đến với chuyến đi lần này, các khách hàng được trải nghiệm những giây phút thư giãn, ngắm nhìn những cảnh đẹp nổi tiếng tại đất nước du lịch Thái Lan như: Thành phố du lịch Pattaya, Trân Bảo Phật Sơn, du thuyền sông Chao Praya, thăm quan đảo san hô Coral, Cung điện Ananta Samakhom,... Đồng thời, tham dự đêm Gala Dinner ấm cúng với chương trình rút thăm may mắn với các phần quà hấp dẫn: Điện thoại Sam sung galaxy J7 Pro, máy tính bảng Sam sung T561, tai nghe bluetooth level U.

Với sự quan tâm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp từ phía PVFCCo North cũng như các NPP cấp 1 tại Thanh Hóa, chương trình đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách hàng cấp 2 tiêu biểu khu vực Thanh Hóa. Bên cạnh việc thăm quan, du lịch chương trình còn là cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ. Các khách hàng tham gia chương trình đã bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức chương trình, đồng thời các khách hàng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh: