Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công các chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Hà Nội, Hòa Bình, Thái Bình.

Từ ngày 20/12 - 28/12/2019, để khép lại chuỗi chương trình gặp mặt khách hàng của năm 2019, tại Hà Nội, Hòa Bình và Thái Bình, PVFCCo North phối hợp cùng các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công các chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ”.

Tham dự các chương trình, về phía PVFCCo North có bà Nguyễn Thị Hồng Dung - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Cao Trung Kiên - Giám đốc, ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chức năng và đại diện toàn bộ hệ thống Nhà phân phối, khách hàng thương mại, cùng hơn 400 khách mời là các cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực.

Tại mỗi chương trình, đại diện PVFCCo North đã gửi lời tri ân và cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng, chia sẻ và hợp tác rất tích cực, hiệu quả trong suốt cả năm 2019. Đồng thời cũng cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt hơn nữa để đáp ứng với các diễn biến trên thị trường.

Tiếp theo đó, các Nhà phân phối đã tổng kết hoạt động kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực, đánh giá những thuận lợi, khó khăn, thách thức cũng như cơ hội trong thời gian tới. Chương trình cũng dành phần lớn thời gian để biểu dương và tri ân các khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ nói chung và NPK Phú Mỹ nói riêng trong năm 2019 cũng như thông báo các chính sách bán hàng, chương trình hỗ trợ công tác bán hàng trong năm 2020.

Các chương trình đã diễn ra trong không khí cởi mở và ấm cúng, các khách hàng đã cùng nhau giao lưu, trao đổi và chia sẻ các thuận lợi, khó khăn trong hoạt động kinh doanh phân bón vừa qua, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo North và Nhà phân phối cấp 1 trong việc phát triển đa dạng sản phẩm cũng như thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ bán hàng nhằm thúc đẩy việc đưa các sản phẩm phân bón có chất lượng cao tới tay người tiêu dùng.

Để ghi nhận những đóng góp của các khách hàng, tại mỗi chương trình, PVFCCo North cùng Nhà phân phối đã trao tặng những phần quà có giá trị đến các khách hàng tiêu biểu trong năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Hà Nội ngày 20/12/2019

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Hà Nội ngày 24/12/2019

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Hà Nội ngày 25/12/2019

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Hòa Bình ngày 26/12/2019

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Hòa Bình ngày 27/12/2019

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Thái Bình ngày 28/12/2019.