Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công các chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Hưng Yên, Hải Dương và Phú Thọ

Tiếp nối thành công chuỗi chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2019, từ ngày 15/12 - 17/12/2019 tại Hưng Yên, Hải Dương và Phú Thọ, PVFCCo North phối hợp cùng các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công các chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ”.

Tham dự các chương trình có ông Lương Anh Tuấn - Trưởng phòng kinh doanh PVFCCo North, ông Trần Thế Mạnh - Phó Giám đốc Công ty TNHH Khải Linh, ông Nguyễn Đình Đông - Giám đốc Công ty TNHH TM Phong Trang, ông Lê Tiến Thành - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thành Nam cùng gần 300 khách mời là các cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực.

Tại các chương trình, đại diện PVFCCo North đã gửi lời tri ân tới các khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ, chia sẻ và hợp tác với phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua. Đồng thời cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt góp phần nâng cao cạnh tranh, bảo đảm hiệu quả kinh doanh bền vững cho hệ thống phân phối.

Tiếp theo đó, các Nhà phân phối đã tổng kết hoạt động kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực, nêu ra những thuận lợi, khó khăn, thách thức cũng như cơ hội trong thời gian tới, đồng thời thông báo các chính sách bán hàng, chương trình hỗ trợ công tác bán hàng trong năm 2020, biểu dương và tri ân các khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ nói chung và NPK Phú Mỹ nói riêng trong năm 2019.

Các chương trình đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, các khách hàng đã cùng nhau giao lưu, trao đổi và chia sẻ các thuận lợi, khó khăn trong hoạt động kinh doanh phân bón vừa qua, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo North và Nhà phân phối cấp 1 trong việc phát triển đa dạng sản phẩm cũng như thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ bán hàng nhằm thúc đẩy việc đưa các sản phẩm phân bón có chất lượng cao tới tay người tiêu dùng.

Để ghi nhận những đóng góp của các khách hàng, tại mỗi chương trình, PVFCCo North cùng Nhà phân phối đã trao tặng những phần quà có giá trị đến các khách hàng tiêu biểu trong năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Lương Anh Tuấn phát biểu tại chương trình gặp mặt khách hàng tại Hưng Yên ngày 15/12/2019

Đại diện PVFCCo North và Nhà phân phối tặng quà tri ân khách hàng tiêu biểu tại Hưng Yên ngày 15/12/2019

Đại diện PVFCCo North và Nhà phân phối tặng quà tri ân khách hàng tiêu biểu tại Hải Dương ngày 17/12/2019

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Phú Thọ ngày 17/12/2019.