Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công các chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Ninh Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh.

Nằm trong chuỗi các chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2019, từ ngày 08/12 đến 13/12/2019 tại Ninh Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa và Hà Tĩnh, PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công chuỗi chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ”.

Tham dự các chương trình có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North, ông Lương Anh Tuấn - Trưởng phòng Kinh doanh PVFCCo North, ông Nguyễn Văn Bằng - Giám đốc Công ty TNHH Bằng Tuyên, bà Vũ Thị Hồng - Giám đốc Công ty TNHH Văn Hường, ông Lê Tiến Thành - Phó giám đốc Công ty CP Thương mại Thành Nam, ông Nguyễn Kim Sơn - Giám đốc Công ty TNHH Hồng Thành, ông Trịnh Xuân Tấn - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thiệu Yên Thanh Hóa, ông Tống Viết Nam - Giám đốc Công ty TNHH VTNN Nam Hằng, ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Xí nghiệp Kinh doanh Lương thực Tổng hợp đường 8 cùng gần 1000 khách mời là các cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực.

Tại mỗi chương trình, các Nhà phân phối đã tổng kết hoạt động kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực, đồng thời thông báo chính sách bán hàng vụ Xuân năm 2020 và các chương trình hỗ trợ trực tiếp công tác bán hàng trong năm 2020, biểu dương các khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ nói chung và NPK Phú Mỹ nói riêng năm 2019.

Các chương trình đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, các khách hàng đã cùng giao lưu, trao đổi và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động kinh doanh phân bón vừa qua. Đây là dịp để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty, Nhà phân phối và khách hàng, là nền tảng để Công ty có thể nắm bắt nhu cầu khách hàng tốt hơn, gia tăng thị phần tại thị trường khu vực trong thời gian tới.

Phát biểu tại các chương trình, đại diện PVFCCo North cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ quý báu từ các khách hàng và cam kết ngoài việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm, PVFCCo North luôn đồng hành với tất cả các khách hàng và tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng yên tâm hơn nữa trong việc kinh doanh phân bón Phú Mỹ.

Để ghi nhận những đóng góp của các khách hàng, tại mỗi chương trình PVFCCo North cùng các Nhà phân phối đã trao tặng những phần quà có giá trị đến các khách hàng tiêu biểu trong năm 2019

Dưới đây là một số hình ảnh:

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Ninh Bình ngày 08/12/2019

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Quảng Ninh ngày 10/12/2019

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Hà Nam ngày 11/12/2019

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Hải Phòng ngày 12/12/2019

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Thanh Hóa ngày 12/12/2019

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Hà Tĩnh ngày 13/12/2019.