Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công chuỗi chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh và tiêu thụ phân bón Phú Mỹ”

Từ ngày 13/06 - 25/06/2019 tại các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Yên Bái, Tuyên Quang, Hải Phòng, PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công chuỗi chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh và tiêu thụ phân bón Phú Mỹ”.

Tham dự chương trình có đại diện PVFCCo North, ông Trần Văn Cao - Phó Giám đốc Công ty TNHH Khải Linh, ông Nguyễn Đình Đông - Giám đốc Công ty TNHH TM Phong Trang, đại diện Công ty TNHH MTV Nguyệt Sáng, đại điện Công ty TNHH Hồng Thành cùng hơn 450 khách mời là các cửa hàng, nhà vườn, hộ tiêu dùng tiêu thụ phân bón Phú Mỹ tại khu vực.

Tại mỗi chương trình, đại diện PVFCCo North đã gửi lời tri ân tới các khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ, chia sẻ và hợp tác với Phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng phân bón đúng cách, hợp lý để đạt hiệu quả cao về năng suất và chất lượng trên các cây trồng chủ lực tại địa phương.

Tiếp đó, PVFCCo North cùng các Nhà phân phối đã tổng kết hoạt động kinh doanh phân bón Phú Mỹ trong 06 tháng đầu năm trước tình hình thị trường nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt, đồng thời phổ biến các chính sách bán hàng, các chương trình hỗ trợ trực tiếp công tác bán hàng trong các vụ mùa tiếp theo.

Tại phần thảo luận, các khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm và có những chia sẻ, trao đổi hết sức cởi mở, thẳng thắn về việc kinh doanh, sử dụng phân bón Phú Mỹ. Đây là dịp để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty, Nhà phân phối và khách hàng, là nền tảng để Công ty có thể nắm bắt nhu cầu khách hàng tốt hơn, gia tăng thị phần tại thị trường nhiều tiềm năng.

Chuỗi chương trình khép lại trong không khí thân thiện, cởi mở. Đại diện PVFCCo North cùng các Nhà phân phối đã gửi lời tri ân và trao những phần quà nhằm khích lệ, động viên đến tận tay những khách hàng đã có nhiều đóng góp và nỗ lực trong việc tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Chương trình Gặp mặt khách hàng tại Hưng Yên

Chương trình Gặp mặt khách hàng tại Hải Dương

Chương trình Gặp mặt khách hàng tại Hải Phòng