Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công chuỗi chương trình “Gặp mặt nhà phân phối cấp 1 với các khách hàng kinh doanh, tiêu thụ phân bón Phú Mỹ”.

Từ ngày 27/11 - 29/11/2018, tại các tỉnh Phú Thọ, Quảng Ninh, Nam Định, Thanh Hóa,  PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công chuỗi chương trình “Gặp mặt nhà phân phối cấp 1 với các khách hàng kinh doanh, tiêu thụ phân bón Phú Mỹ”, tham dự chương trình có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North, ông Lê Ngọc Hoa - Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM Thành Nam, ông Lê Xuân Cường - Giám đốc Công ty TNHH VTNN Cường Liên, ông Trịnh Xuân Tấn - Tổng Giám đốc Công ty CP TM Thiệu Yên Thanh Hóa và các khách hàng kinh doanh, tiêu thụ phân bón tại khu vực.

Tại mỗi chương trình, đại diện PVFCCo North đã gửi lời tri ân và cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ, chia sẻ và hợp tác, góp phần quan trọng cho việc thực hiện các mục tiêu của Công ty. Bên cạnh đó, cũng cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và các chính sách bán hàng linh hoạt để đáp ứng với các diễn biến trên thị trường.

Tiếp đó, các Nhà phân phối đã tổng kết hoạt động kinh doanh phân bón Phú Mỹ trong suốt một năm qua trước tình hình thị trường nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt đồng thời phổ biến các chính sách bán hàng, các chương trình hỗ trợ trực tiếp công tác bán hàng trong năm 2018.

Các chương trình đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, các khách hàng đã cùng giao lưu, trao đổi và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động kinh doanh phân bón vừa qua, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo North và Nhà phân phối cấp 1 trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm cũng như việc thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ bán hàng, nhằm thúc đẩy việc đưa các sản phẩm phân bón có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Để ghi nhận những đóng góp của các khách hàng, tại mỗi chương trình PVFCCo North cùng các Nhà phân phối cũng trao tặng những phần quà có giá trị đến các khách hàng tiêu biểu trong năm 2018

Dưới đây là một số hình ảnh:

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Quảng Ninh ngày 27/11/2018

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Phú Thọ ngày 29/11/2018

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Thanh Hóa ngày 29/11/2018

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Nam Định ngày 29/11/2018