Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Phú Thọ và Lai Châu.

Ngày 26/03/2019, PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Phú Thọ và Lai Châu.

Tới tham dự hội nghị có đại diện PVFCCo North, Trạm trồng trọt và bảo vệ thực vật huyện Đoan Hùng, Nhà phân phối Công ty Cổ phần Thương mại Thành Nam, Nhà phân phối Công ty TNHH MTV Nguyệt Sáng và gần 60 khách mời là các cửa hàng cấp 2 và người tiêu dùng phân bón Phú Mỹ tại Phú Thọ và Lai Châu.

Tại Phú Thọ, các khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm và có những chia sẻ, trao đổi cởi mở về việc kinh doanh, sử dụng phân bón Phú Mỹ. Song song với việc mang lại kết quả cao khi kinh doanh mặt hàng phân bón Phú Mỹ, khách hàng cũng đánh giá cao hiệu quả của sản phẩm trên cây bưởi và cây chè là những cây trồng chính, cho thu nhập cao tại địa phương. Sử dụng phân bón Phú Mỹ giúp giảm công lao động so với phương pháp canh tác truyền thống, qua đó giảm chi phí sản xuất trong khi vẫn đảm bảo chất lượng, từ đó góp phần nâng cao giá trị cho nông sản.

Tại Lai Châu, thay mặt cho các cửa hàng cấp 2 tại khu vực, ông Vũ Ngọc Hà - Giám đốc Công ty Giống, Vật tư nông nghiệp Lai Châu khẳng định thương hiệu phân bón Phú Mỹ đã được biết đến từ lâu, tuy nhiên gần đây người nông dân Lai Châu mới có cơ hội được sử dụng sản phẩm.

Kết thúc mỗi chương trình, đại diện PVFFCo North đã gửi lời tri ân tới các khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ, chia sẻ và hợp tác với phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, bảo đảm hiệu quả kinh doanh bền vững cho hệ thống phân phối, cũng như cung ứng kịp thời sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng, đáp ứng nhu cầu và mang lại hiệu quả canh tác cho bà con nông dân tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Cán bộ kỹ thuật của PVFCCo North tư vấn kỹ thuật tại Phú Thọ

Đại diện Nhà phân phối Công ty CP TM Thành Nam phát biểu tại Phú Thọ

Đại diện khách hàng phát biểu tại chương trình tại Lai Châu