Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt Nhà phân phối cấp 1 với các khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ”.

Nằm trong chuỗi các chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2018, ngày 12/12/2018, tại Hà Nội và Hải Dương, PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối cấp 1 tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt nhà phân phối cấp 1 với các khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ”.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đức Hiển - Phó ban Tiếp thị Truyền thông PVFCCo, ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North, ông Nguyễn Đình Đông - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Phong Trang, ông Hoàng Văn Phái - Giám đốc Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp, Xây dựng Anh Thái cùng hơn 230 khách mời là các cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực.

Tại mỗi chương trình, đại diện PVFCCo North đã gửi lời tri ân tới các khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ, chia sẻ và hợp tác với phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, bảo đảm hiệu quả kinh doanh bền vững cho hệ thống phân phối.

Tiếp đó, các Nhà phân phối đã tổng kết hoạt động kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực, đồng thời thông báo chính sách bán hàng vụ Xuân năm 2019 và các chương trình hỗ trợ trực tiếp công tác bán hàng trong năm 2019, biểu dương các khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ nói chung và NPK Phú Mỹ nói riêng vụ Mùa năm 2018.

Các chương trình đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, các khách hàng đã cùng giao lưu, trao đổi và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động kinh doanh phân bón vừa qua, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo North và Nhà phân phối cấp 1 trong việc phát triển đa dạng các sản phẩm cũng như việc thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ bán hàng, nhằm thúc đẩy việc đưa các sản phẩm phân bón có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Để ghi nhận những đóng góp của các khách hàng, tại mỗi chương trình PVFCCo North cùng các Nhà phân phối đã trao tặng những phần quà có giá trị đến các khách hàng tiêu biểu trong năm 2018

Dưới đây là một số hình ảnh:

Chương trình gặp mặt khách hàng tại Hà Nội

Đại diện Nhà phân phối phát biểu tại chương trình tại Hà Nội

Tặng quà tri ân khách hàng tiêu biểu tại chương trình tại Hà Nội

Ông Nguyễn Quang Đoàn  phát biểu tại chương trình tại Hải Dương

Tặng quà tri ân khách hàng tiêu biểu tại chương trình tại Hải Dương