Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với các Trạm khuyến nông huyện tổ chức thành công “Hội thảo tổng kết mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây lúa vụ Xuân năm 2017” tại Hà Nội, Thái Bình và Nam Định.

    Trong các ngày 23/05, 26/05, 01/6/2017, tại Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, PVFCCo North phối hợp với Trạm khuyến nông các huyện tổ chức “Hội thảo tổng kết mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây lúa vụ Xuân năm 2017”.  
    Tham dự chương trình có đại diện các Hợp tác xã, phòng Nông nghiệp huyện, đại diện PVFCCo North, đại diện Nhà phân phối cấp 1 tại khu vực, cán bộ Trạm khuyến nông huyện và bà con nông dân trong vùng.  
    Tại hội thảo, các hộ nông dân đã được mời thăm quan thực tế ruộng mô hình và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức kỹ thuật sử dụng sản phẩm bón Phú Mỹ có hiệu quả, phù hợp với thổ nhưỡng tại địa phương. Theo đánh giá của Trạm khuyến nông và bà con nông dân, mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây lúa cho kết quả sinh trưởng tốt, tăng nhánh hữu hiệu, tăng tỷ lệ hạt chắc/bông, tăng năng suất và hiệu quả kinh tế rõ rệt, cao hơn so với đối chứng đồng thời khẳng định sự phù hợp, hiệu quả của bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ.  
    Tại các hội thảo, đại diện PVFCCo North cũng đã giới thiệu tới bà con nông dân bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là sản phẩm Kali Ural mới, màu tự nhiên, cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng.  
    Hội thảo cũng nhận được sự quan tâm từ các cơ quan truyền thông địa phương như: Đài PTTH Nam Định, Đài PTTH Thái Bình, Đài PTTH Hà Nội đến tham dự và đưa tin về sản phẩm cũng như những hiệu quả đem lại khi sử dụng, qua đó khẳng định sự phù hợp và nâng cao chất lượng nông sản cho bà con địa phương.  
    Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Đào Đức Viện - Trưởng phòng nông nghiệp huyện Thái Thụy

Bà con thăm quan ruộng mô hình tại Hà Nội

Bà con thăm quan ruộng mô hình tại Thái Bình

Bà con thăm quan ruộng mô hình tại Nam Định

Đại diện Nhà phân phối khu vực Nam Định phát biểu tại hội thảo

Đại diện Trạm khuyến nông báo cáo kết quả mô hình tại Thái Bình

Toàn cảnh chương trình hội thảo tại Hà Nội