Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại Thành Nam tổ chức thành công “Hội thảo giới thiệu sản phẩm và tư vấn kỹ thuật nông nghiệp” tại Quảng Ninh.

    Sáng ngày 27 và 28/02/2016, PVFCCo North phối hợp với Công ty cổ phần thương mại Thành Nam tổ chức thành công “Hội thảo giới thiệu sản phẩm và tư vấn kỹ thuật nông nghiệp” cho các cán bộ nông nghiệp, hợp tác xã, hộ nông dân tiêu biểu và các cửa hàng phân phối sản phẩm phân bón Phú Mỹ của 02 xã Quảng Long (Hải Hà - Quảng Ninh) và Đồng Nhất (Hoành Bồ - Quảng Ninh).  
    Tại hội thảo, đại diện PVFCCo North đã giới thiệu tới các đại biểu và bà con nông dân bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, với nhũng ưu điểm vượt trội của công nghệ hóa học sản xuất NPK Phú Mỹ so với công nghệ hiện nay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, bà con cũng được trao đổi, phổ biến những kinh nghiệm trong lĩnh vực canh tác, cách thức sử dụng phân bón hiệu quả từ các cán bộ khuyến nông địa phương.  
    Thay mặt những Nhà phân phối tại khu vực, Công ty cổ phần thương mại Thành Nam cũng đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo trong việc đa dạng hóa sản phẩm, chính sách hỗ trợ bà con nông dân, đồng thời cũng đưa ra những ý kiến đóng góp đối với các sản phẩm hiện có của PVFCCo North, đặc biệt đối với các dòng sản phẩm mới NPK và Kali Phú Mỹ.  
    Kết thúc hội thảo, các đại biểu và bà con nông dân đánh giá cao kết quả mà hội thảo đã đạt được. Mọi ý kiến đóng góp đều được PVFCCo North ghi nhận và nghiên cứu tiếp thu trong thời gian sớm nhất.  
    Dưới đây là một số hình ảnh:  

Ông Bùi Quốc Trung - Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Long phát biểu tại hội nghị

Ông Bùi Quốc Trung - Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Long phát biểu tại hội nghị

Đại diện đoàn PVFCCo North phát biểu tại hội nghị