Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với Công ty TNHH Việt Mỹ tổ chức thành công “Chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Nghệ An

Nhằm mục đích tri ân những đóng góp trong việc tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ năm 2018 của hệ thống cửa hàng bán lẻ cũng như triển khai kế hoạch bán hàng khu vực Nghệ An năm 2019, trong 02 ngày 13 và 14/11/2018 tại khách sạn Mường Thanh (thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An), PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ, Hiệp hội kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực Nghệ An tổ chức thành công “Chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Nghệ An”.

Tham dự hội nghị, về phía PVFCCo North có ông Cao Trung Kiên - Giám đốc Công ty, về phía Công ty TNHH Việt Mỹ có bà Nguyễn Thị Châu Loan - Chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Nguyễn Văn Thảo - Giám đốc Công ty cùng với 300 khách hàng đến từ các cửa hàng bán lẻ tại khu vực.

Tại hội nghị, các khách hàng đã được cán bộ kỹ thuật PVFCCo North giới thiệu tổng quan về PVFCCo, PVFCCo North cũng như trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ đặc biệt là NPK Phú Mỹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hóa học tiên tiến nhất Đông Nam Á. Đại diện Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ, ông Nguyễn Văn Thảo đã thông báo tới toàn bộ hệ thống các chính sách bán hàng vụ Xuân 2018 - 2019. Đồng thời, tại phần thảo luận, tất cả các thắc mắc liên quan đến tình hình thị trường, chính sách bán hàng của Nhà phân phối, chất lượng sản phẩm đều được lãnh đạo PVFCCo North và đại diện Nhà phân phối giải đáp đầy đủ, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình, buổi Gala Dinner tối ngày 13/11/2018 đã diễn ra trong không khí thân thiện, vui vẻ, cởi mở. Kết hợp giữa các phần giao lưu, ca nhạc là chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị dành cho các khách hàng may mắn. Chương trình kết thúc được khách hàng đánh giá cao, thay mặt PVFCCo North ông Cao Trung Kiên đã gửi cảm ơn tới khách hàng, đồng thời cam kết về chất lượng bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ cũng như luôn đồng hành cùng các khách hàng đã tạo được sự yên tâm để các khách hàng tiếp tục đồng hành cùng phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh:

Ông Cao Trung Kiên - Lãnh đạo PVFCCo North phát biểu tại hội nghị

Đại diện Nhà phân phối thông báo chính sách bán hàng

Cán bộ kỹ thuật PVFCCo North giới thiệu bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ

Khách hàng thảo luận tại hội nghị

Không khí thân thiện đêm Gala dinner ngày 13/11/2018

Lãnh đạo PVFCCo North tặng quà cho các khách hàng trúng thưởng