Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với Cục Trồng trọt và Cục Bảo vệ thực vật tổ chức thành công “Hội nghị giao ban, thống nhất các công tác trồng trọt và bảo vệ thực vật” tại Hải Phòng.

    Ngày 28-29/10/2016, tại Hải Phòng, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã phối hợp với Cục Trồng trọt và Cục Bảo vệ thực vật - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức “Hội nghị giao ban, thống nhất các công tác trồng trọt và bảo vệ thực vật”, nhằm tăng cường sự gắn bó, khả năng hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và thống nhất trong công tác trồng trọt và bảo vệ thực vật cũng như giới thiệu các nghiên cứu mới về phân bón nhằm đảm bảo phát triển nông nghiệp bền vững.  
    Tham dự Hội nghị có GS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Cục trưởng Cục trồng trọt, ông Nguyễn Quý Dương - Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (BVTV), ông Nguyễn Hồng Vinh - Ủy viên HĐQT Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc PVFCCo North, đại diện lãnh đạo Cục Trồng trọt và Cục BVTV và hơn 120 đại biểu đến từ Sở NN&PTNT, chi Cục BVTV khu vực phía Bắc. Tại Hội nghị, lãnh đạo Cục Trồng trọt, Cục Bảo vệ thực vật đã tổng kết, đánh giá những ưu điểm và tồn tại trong công tác chỉ đạo cũng như thống nhất trong việc xây dựng các biểu mẫu báo cáo và chỉ đạo chung đối với công tác gieo trồng và phòng trừ sâu bệnh trên cây trồng trong thời gian tới đồng thời ghi nhận sự tích cực đồng hành với các chương trình của cơ quan quản lý Nhà nước của PVFCCo nói chung và PVFCCo North nói riêng.  
    Cũng tại Hội nghị, đại diện PVFCCo North đã trình bày các giải pháp và chương trình tiếp tục đồng hành với các cơ quan quản lý Nhà nước và người tiêu dùng trong thời gian tới, hướng tới một nền nông nghiệp phát triển bền vững.  
    Kết thúc chương trình, các đại biểu tham dự hội nghị đánh giá cao kết quả của hai ngày làm việc cũng như sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần phối hợp của PVFCCo North. Đại diện lãnh đạo Cục, Sở cam kết sẵn sàng hỗ trợ, phối hợp với PVFCCo North trong các chương trình tiếp theo.  
    Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Trần Xuân Định - Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Quý Dương - Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Quang Đoàn - PGĐ PVFCCo North trình bày tại Hội nghị