Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với hãng phân bón Ural Kali tổ chức “Hội thảo tổng kết mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ” tại Hà Tĩnh và “Hội nghị trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, sử dụng Kali Phú Mỹ và các loại phân bón Phú Mỹ khác” tại Quảng Bình

Nằm trong những hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm Ural Kali, từ ngày 07/11 - 09/11/2018, PVFCCo North phối hợp với hãng phân bón Ural Kali của Nga và địa phương các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình tổ chức chương trình “Hội thảo tổng kết mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây cam vụ mùa 2018” tại xã Sơn Mai, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh và “Hội nghị trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, sử dụng Kali Phú Mỹ và các loại phân bón Phú Mỹ khác” tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Tham gia chương trình về phía Tổng công ty phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có ông Nguyễn Đức Hiển - Phó trưởng ban Tiếp thị Truyền thông, ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North; về phía đại diện hãng phân bón Ural Kali có ông Poltoradnev Maxim; đại diện Nhà phân phối Xí nghiệp kinh doanh lương thực tổng hợp đường 8 tại Hà Tĩnh, Nhà phân phối Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Quyết Hiên tại Quảng Bình cùng các cửa hàng, hộ tiêu dùng tiêu biểu trong vùng đến tham dự.

Tại Hà Tĩnh, “Hội thảo tổng kết mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây cam vụ mùa 2018” diễn ra vào ngày 07/11/2018, bà con nông dân được tham quan mô hình cam Bù, cam Chanh thực hiện từ tháng 01/2018 đến tháng 11/2018. Theo đánh giá của chủ vườn, sau thời gian sử dụng phân bón Phú Mỹ, vườn cam năm nay cho kết quả vượt trội hơn so với năm trước, tỷ lệ quả bị rụng ít hơn 2,9%, năng suất tăng thêm 14,2%, tăng hiệu quả kinh tế lên 18%, tương ứng 231.600 đồng/cây. Tại hội thảo, bà con nông dân cũng được cán bộ kỹ thuật PVFCCo North tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ, đặc biệt Kali Phú Mỹ phù hợp và hiệu quả. Chương trình nhận được sự quan tâm của Đài phát thanh và truyền hình huyện Hương Sơn tham gia và đưa tin.

Sau đó từ ngày 08/11 - 09/11/2018, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình là “Hội nghị trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, sử dụng Kali Phú Mỹ và các loại phân bón Phú Mỹ khác” với sự tham dự của đại diện PVFCCo, PVFCCo North, hãng phân bón Ural Kali các Nhà phân phối tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình cùng với hơn 80 cửa hàng tiêu biểu kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North gửi lời tri ân tới các cửa hàng kinh doanh phân bón tại Hà Tĩnh và Quảng Bình đã sát cánh, đồng hành cùng Công ty và các Nhà phân phối đưa trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là Kali Phú Mỹ chất lượng cao đến với người tiêu dùng. Tại hội nghị, các Nhà phân phối đã đánh giá cao kết quả triển khai chương trình tri ân khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ vụ Chiêm, vụ Mùa năm 2018. Một năm với bối cảnh thị trường có nhiều khó khăn, thời tiết không thuận lợi, sự cạnh tranh mạnh mẽ của các đối thủ,… nhưng với sự ủng hộ và đồng hành của các cửa hàng đã cho những kết quả khả quan, có sự tăng trưởng tốt, đặc biệt với sản phẩm NPK và Kali Phú Mỹ. Cũng trong hội nghị, ông Poltoradnev Maxim đã giới thiệu chi tiết cụ thể về sản phẩm Kali có nguồn gốc từ Ural Kali và cung cấp nhiều thông tin thiết thực cho các cửa hàng thêm yên tâm khi kinh doanh Kali Phú Mỹ.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, ngày 08/11/2018, PVFCCo North cùng các Nhà phân phối và cửa hàng kinh doanh tiêu biểu đã đến đặt vòng hoa và dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Dưới đây là một số hình ảnh:

Mô hình tại xã Sơn Mai, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh ngày 07/11/2018

Ông Poltoradnev Maxim giới thiệu về sản phẩm Kali Ural tại Hà Tĩnh ngày 07/11/2018

Toàn cảnh hội nghị tại Quảng Bình ngày 09/11/2018

Ông Poltoradnev Maxim giới thiệu về Ural Kali tại Quảng Bình ngày 09/11/2018

Quà tri ân cho các cửa hàng tiêu biểu tại Quảng Bình ngày 09/11/2018

Dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Quảng Bình ngày 08/11/2018