Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối cấp 1 - Công ty TNHH Hồng Thành tổ chức thành công “Hội nghị tri ân khách hàng 2016 và triển khai kế hoạch bán hàng năm 2017”.

    Tiếp nối thành công việc bán hàng theo cách thức phân vùng thị trường cho Nhà phân phối cấp 1 theo khu vực địa lý, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã cùng một số Nhà phân phối cấp 1 thực hiện phân vùng địa lý cho các cấp 2 tại một số tỉnh trong đó có Nghệ An, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nội, Hòa Bình, Quảng Ninh. Ngày 28/12/2016 tại khách sạn Gia Viên (số 2B Bạch Đằng, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng), PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối cấp 1 - Công ty TNHH Hồng Thành tổ chức thành công “Hội nghị tri ân khách hàng 2016 và triển khai kế hoạch bán hàng năm 2017”.  
    Tham dự hội nghị, về phía PVFCCo North có ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc PVFCCo North; về phía Nhà phân phối cấp 1 có ông Nguyễn Kim Sơn - Giám đốc Công ty TNHH Hồng Thành và 30 Nhà phân phối cấp 2 tiêu biểu tại khu vực Hải Phòng.  
    Mở đầu hội nghị, đại diện PVFCCo North gửi lời tri ân tới các Nhà phân phối cấp 2 đã sát cánh cùng PVFCCo North và Công ty Hồng Thành trong việc đẩy mạnh đưa những sản phẩm phân bón chất lượng cao như phân bón Phú Mỹ đến tận tay người tiêu dùng. Đồng thời, PVFCCo North cũng giới thiệu tới các đại biểu tham dự bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là NPK Phú Mỹ với công nghệ sản xuất tiên tiến tại Việt Nam.  
    Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện Công ty TNHH Hồng Thành phổ biến kế hoạch bán hàng trong năm 2017, hoạch định những mục tiêu về sản lượng, chất lượng phân bón xuống đến người tiêu dùng. Tại hội nghị, PVFCCo North, Công ty TNHH Hồng Thành cùng 30 Nhà phân phối cấp 2 đã có sự giao lưu, trao đổi cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong việc kinh doanh phân bón. Đặc biệt, trong năm 2017, PVFCCo North sẽ phối hợp với Công ty TNHH Hồng Thành triển khai kế hoạch phân vùng thị trường xuống tuyến huyện tại khu vực Hải Phòng. Đây được xem là bước tiến mới trong chính sách kinh doanh nhằm thúc đẩy việc cung ứng hàng hóa đến người tiêu dùng một cách thuận lợi nhất, triệt tiêu cạnh tranh nội bộ trong hệ thống.  
    Với các chính sách mới, linh hoạt, phù hợp với tình hình thị trường, hội nghị đã nhận được sự ủng hộ, thống nhất cao từ đa số các Nhà phân phối cấp 2 và cam kết tuân thủ các chính sách mới về phân vùng thị trường. Ngay trong hội nghị, các Nhà phân phối cấp 2 tại cấp huyện được giao địa bàn phân vùng đã đăng ký sản lượng tiêu thụ trọn bộ phân bón Phú Mỹ tại các vùng thị trường được giao. Các Nhà phân phối cấp 2 khẳng định: Nếu được PVFCCo North và Công ty Hồng Thành bảo hộ vùng tiêu thụ từ 3-5 năm, các Nhà phân phối cam kết sẽ gia tăng sản lượng NPK Phú Mỹ cho các năm tiếp theo tối thiểu 20% năm.  
    Dưới đây là một số hình ảnh: