Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối cấp một tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh và tiêu thụ phân bón Phú Mỹ” tại Phú Thọ

Ngày 31/07/2020, PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối cấp 1 Công ty Cổ phần Thương mại Thành Nam tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Tham dự chương trình có đại diện PVFCCo North, ông Lê Tiến Thành - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thành Nam và 30 khách mời là các cửa hàng, hộ tiêu dùng tiêu thụ phân bón Phú Mỹ tại khu vực.

Mở đầu chương trình, cán bộ kỹ thuật đã giới thiệu thông tin về Công ty, Nhà máy NPK Phú Mỹ cũng như tư vấn kỹ thuật sử dụng Phân bón Phú Mỹ trong quá trình chăm bón cây trồng để đạt được hiệu quả và năng suất trên các cây trồng giá trị cao tại địa phương như chuối, bưởi, chè, măng tây. Các khách hàng đã quan tâm lắng nghe, bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng, cũng như thể hiện tinh thần quyết tâm đồng hành cùng bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Nhà phân phối đã có những chia sẻ rất cởi mở và chân tình đồng thời gửi những phần quà tới các khách hàng. Có thể nói chương trình là cầu nối để Công ty được giao lưu, xây dựng, củng cố mối quan hệ tốt đẹp với Nhà phân phối và các khách hàng; là cơ hội được lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ khách hàng tốt hơn.

                        Dưới đây là một số hình ảnh:

Cán bộ kỹ thuật của PVFCCo North giới thiệu và tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ cho bà con

Đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Thành Nam phát biểu tại chương trình

Khách hàng giao lưu