Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với nhà phân phối Công ty TNHH Một thành viên Lân Tuyển tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại Sơn La

Từ ngày 24/11 - 25/11/2019, PVFCCo North phối hợp với nhà phân phối Công ty TNHH MTV Lân Tuyển tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại Sơn La.

Tới tham dự chương trình có đại diện PVFCCo là bà Vũ Thi - Trưởng ban Tiếp thị truyền thông, đại diện PVFCCo North có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó giám đốc, ông Lương Anh Tuấn - Trưởng phòng kinh doanh, đại diện Nhà phân phối có bà Nguyễn Thị Tuyển - Giám đốc công ty TNHH MTV Lân Tuyển và các khách hàng là đại diện các cửa hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại tỉnh Sơn La.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện PVFCCo và PVFCCo North đã giới thiệu đến khách hàng thông tin về PVFCCo, PVFCCo North cũng như trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ đặc biệt là NPK Phú Mỹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hóa học tiên tiến nhất Đông Nam Á. Đồng thời cũng đã trình bày các quy định pháp luật mới về sản xuất kinh doanh phân bón, các điều kiện để cấp phép kinh doanh phân bón và thông tin ghi trên bao bì.

Đại diện nhà phân phối Công ty TNHH MTV Lân Tuyển đã thông báo đến các khách hàng chính sách bán hàng niên vụ 2019 - 2020, biểu dương và tri ân những khách hàng đồng hành với phân bón Phú Mỹ trong năm vừa qua.

Cũng tại chương trình, khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm và có những chia sẻ, trao đổi hết sức cởi mở, thẳng thắn về việc kinh doanh, sử dụng phân bón Phú Mỹ. Đây là dịp để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty, Nhà phân phối và khách hàng, là nền tảng để Công ty có thể nắm bắt nhu cầu khách hàng tốt hơn, gia tăng thị phần tại thị trường khu vực trong thời gian tới.

Chuỗi chương trình khép lại trong không khí thân thiện, cởi mở. Đồng thời đại diện PVFCCo North cùng các Nhà phân phối đã gửi lời tri ân và trao những phần quà nhằm khích lệ, động viên đến tận tay những khách hàng đã có nhiều đóng góp và nỗ lực trong kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bà Vũ Thi - Trưởng ban Tiếp thị Truyền thông phát biểu tại chương trình

Bà Nguyễn Thị Tuyển - GĐ Công ty TNHH MTV Lân Tuyển phát biểu tại chương trình

Khách hàng tham dự chương trình

Khách hàng phát biểu tại chương trình.