Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH Văn Hường tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt Nhà phân phối cấp 1 với các khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Hà Nam.

Tiếp nối thành công các chương trình gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ, ngày 05/12/2018, PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH Văn Hường tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt Nhà phân phối cấp 1 với các khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Hà Nam.

Tới tham dự chương trình có đại diện PVFCCo North, đại diện Nhà phân phối và gần 60 khách hàng là đại diện các cửa hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, PVFCCo North đã giới thiệu đến khách hàng thông tin về PVFCCo, PVFCCo North cũng như trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ đặc biệt là NPK Phú Mỹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hóa học tiên tiến nhất Đông Nam Á.

Đại diện Nhà phân phối Công ty TNHH Văn Hường tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 của Nhà phân phối tại khu vực, đồng thời thông báo đến các khách hàng chính sách bán hàng vụ Xuân 2019, biểu dương và tri ân những khách hàng có sản lượng tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ cao vụ Mùa 2018.

Cũng tại chương trình, khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm và có những chia sẻ, trao đổi hết sức cởi mở, thẳng thắn về việc kinh doanh, sử dụng phân bón Phú Mỹ. Đây là dịp để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty, Nhà phân phối và khách hàng, là nền tảng để Công ty có thể nắm bắt nhu cầu khách hàng tốt hơn, gia tăng thị phần tại thị trường khu vực trong thời gian tới.

Kết thúc chương trình, nhằm tri ân những đóng góp của hệ thống khách hàng trong vụ Mùa năm 2018 vừa qua, Nhà phân phối đã gửi những phần quà tri ân đầy ý nghĩa tới các khách hàng tham dự chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Toàn cảnh chương trình tại Hà Nam

Đại diện PVFCCo North phát biểu tại chương trình

Đại diện Nhà phân phối phát biểu tại chương trình

Biểu dương và tri ân các khách hàng tiêu biểu vụ Mùa 2018