Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH VTNN Cường Liên tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Nam Định

Ngày 26/05/2020, PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối - Công ty TNHH VTNN Cường Liên tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Nam Định.

Tới tham dự chương trình có đại diện PVFCCo North, ông Lê Xuân Cường - Giám đốc Công ty TNHH VTNN Cường Liên và khách hàng là đại diện các cửa hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, PVFCCo North đã giới thiệu đến khách hàng những thông tin về Tổng công ty, Công ty, Nhà máy Đạm Phú Mỹ và Nhà máy NPK công nghệ hóa học, bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao.

Đại diện Nhà phân phối Công ty TNHH VTNN Cường Liên đã thông báo đến các khách hàng chính sách bán hàng vụ Hè Thu 2020, biểu dương và tri ân những khách hàng có sản lượng tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ cao trong vụ Đông Xuân 2020, đồng thời triển khai việc đăng ký mua hàng nhận ưu đãi, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đại diện các cửa hàng tham dự.

Tại chương trình, khách hàng cũng đã bày tỏ sự quan tâm và có những chia sẻ, trao đổi cởi mở, thẳng thắn về việc kinh doanh, sử dụng phân bón Phú Mỹ. Đây là dịp để củng cố hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty, Nhà phân phối và khách hàng, là nền tảng để Công ty có thể nắm bắt nhu cầu, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Kết thúc chương trình, PVFCCo North và Nhà phân phối đã gửi những phần quà tri ân đầy ý nghĩa tới các khách hàng tham dự để ghi nhận những đóng góp quý báu trong suốt thời gian vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại diện PVFCCo North phát biểu tại chương trình

Ông Lê Xuân Cường - Giám đốc Công ty TNHH VTNN Cường Liên phát biểu tại chương trình

Khách hàng tham dự chương trình

Tặng quà tri ân các cửa hàng có sản lượng tiêu thụ NPK Phú Mỹ cao vụ Đông Xuân 2020