Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

(PVFCCo North) phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH VTNN Nam Hằng tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Thanh Hóa

Ngày 23/05/2018 PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH VTNN Nam Hằng tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa.

Tới tham dự hội nghị có đại diện PVFCCo North, ông Tống Viết Nam - Giám  đốc Công ty TNHH VTNN Nam Hằng cùng 150 khách hàng là cửa hàng cấp 2 kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại huyện Hà Trung, Thạch Thành và thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Mở đầu chương trình, đại diện PVFCCo North giới thiệu tới các khách mời tham dự bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, và nhà máy NPK Phú Mỹ sử dụng công nghệ hóa học với dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay, đồng thời cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Cùng với đó, ông Tống Viết Nam phát biểu tổng kết tình hình kinh doanh năm 2017 và đầu năm 2018, thông báo những chính sách bán hàng phù hợp với tình hình thực tế cũng như các chính sách hỗ trợ trực tiếp từ Nhà phân phối.

Chương trình diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện và cũng là cơ hội để các bạn hàng có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, cùng nhau thảo luận tìm ra phương hướng thúc đẩy việc kinh doanh phân bón Phú Mỹ.

Kết thúc hội nghị, để ghi nhận những đóng góp của các khách hàng, Công ty TNHH VTNN Nam Hằng đã có những phần quà giá trị tặng thưởng những khách hàng đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển thị phần cho sản phẩm phân bón Phú Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Ông Tống Viết Nam - Giám đốc Công ty TNHH VTNN Nam Hằng

phát biểu tại hội nghị

 

Ông Trần Đức Kiên - Phó trưởng phòng Kinh doanh PVFCCo North

phát biểu tại hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Tặng quà tri ân những khách hàng tiêu biểu