Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối Đáp Thành tổ chức thành công chương trình “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Ninh Bình

Ngày 30/10/2018, PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH Đáp Thành tổ chức thành công chương trình “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Ninh Bình.

Tới tham dự hội nghị có đại diện PVFCCo North, đại diện Nhà phân phối và 60 khách hàng là đại diện cửa hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, PVFCCo North đã giới thiệu đến khách hàng thông tin về Tổng công ty, Công ty, Nhà máy Đạm Phú Mỹ và Nhà máy NPK công nghệ hóa học, bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao.

Đại diện Nhà phân phối Công ty TNHH Đáp Thành đã thông báo đến các khách hàng chính sách bán hàng vụ Xuân 2019, biểu dương và tri ân những khách hàng có sản lượng tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ cao, triển khai chương trình đăng ký mua hàng nhận ưu đãi ngay trong hội nghị.

Tại hội nghị, khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm và có những chia sẻ, trao đổi hết sức cởi mở, thẳng thắn về việc kinh doanh, sử dụng phân bón Phú Mỹ. Đây là dịp để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty, Nhà phân phối và khách hàng, là nền tảng để Công ty có thể nắm bắt nhu cầu khách hàng tốt hơn, gia tăng thị phần tại thị trường khu vực trong thời gian tới.

Kết thúc hội nghị, nhằm tri ân những đóng góp của hệ thống khách hàng trong vụ mùa năm 2018 vừa qua, Nhà phân phối đã gửi những phần quà tri ân đầy ý nghĩa tới các khách hàng tham dự hội nghị.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Toàn cảnh hội nghị ngày 30/10/2018 tại huyện Yên Mô, Ninh Bình

Đại diện PVFCCo North phát biểu tại hội nghị

Đại diện Nhà phân phối phát biểu tại hội nghị

Biểu dương và tri ân các cửa hàng có sản lượng tiêu thụ NPK Phú Mỹ cao vụ mùa 2018