Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với PVFCCo, Công ty Ural Kali tổ chức “Hội thảo đầu vụ mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ” tại Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và tặng phân bón dùng thử năm 2018 tại Hưng Yên, Thanh Hóa

Tiếp nối thành công của các mô hình trình diễn sử dụng phân bón Ural Kali trên cây trồng trong năm 2017, từ ngày 14/03 đến ngày 16/03/2018, PVFCCo North phối hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty Ural Kali (đối tác cung cấp phân bón Kali của PVFCCo) tổ chức hội thảo đầu vụ triển khai mô hình trình diễn sử dụng phân bón Kali Phú Mỹ trên các cây trồng trọng điểm tại các tỉnh Hải Dương, Thanh Hóa và Hà Tĩnh. Tham dự chương trình, về phía PVFCCo có ông Đặng Hữu Thắng - Phó trưởng Ban Tiếp thị Truyền thông; về phía PVFCCo North có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc Công ty; về phía nhà đại diện phân bón Ural Kali có ông Maksim Yurievich Bratchikov cùng đại diện ban lãnh đạo địa phương và bà con nông dân trong vùng đến tham dự. 

Năm 2018, PVFCCo North tiếp tục triển khai các mô hình sử dụng phân bón Ural Kali thương hiệu Phú Mỹ trên các loại cây trồng trọng điểm như dưa hấu, dứa, cam tại các tỉnh Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh. Thông qua các mô hình, PVFCCo North và Ural Kali chuyển giao các tiến bộ khoa học, kỹ thuật trong canh tác, giúp bà con nông dân nắm bắt được quy trình sử dụng phân bón Phú Mỹ cân đối, đầy đủ và hợp lý cho cây trồng để tăng được năng suất, chất lượng, tiết kiệm chi phí sử dụng phân bón và bảo vệ môi trường canh tác được bền vững.

Tại hội thảo đầu vụ mô hình, ông Maksim Yurievich Bratchikov giới thiệu nguồn gốc, ưu điểm vượt trội của sản phẩm Ural Kali được khai thác từ mỏ tự nhiên đối với cây trồng. Bên cạnh đó, để đạt được chất lượng tối ưu, cán bộ kỹ thuật của PVFCCo North cũng giới thiệu tới bà con trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ phù hợp với từng loại thổ nhưỡng cũng như cách thức nhận diện thương hiệu Phú Mỹ, hệ thống phân phối tại địa phương. Kết thúc hội thảo, mỗi bà con nhận được phần quà là 05 kg Kali Phú Mỹ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện Ural Kali cùng PVFCCo, PVFCCo North thăm thực địa và tặng 700 kg Kali Phú Mỹ cho mô hình khảo nghiệm các giống lúa sử dụng phân bón Phú Mỹ tại trạm khảo nghiệm giống cây trồng Văn Lâm đồng thời tặng 80 hộ nông dân tiêu biểu với mỗi phần qua là 01 bao 25kg Kali Phú Mỹ và 01 thúng rải phân. Chương trình kết thúc tốt đẹp nhận được sự ủng hộ của bà con nông dân.   

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Maksim Bratchikov cùng cán bộ PVFCCo thực hiện mô hình tại Trạm Khảo nghiệm Giống, Sản phẩm cây trồng Văn Lâm

Tặng phân bón Kali Phú Mỹ cho lãnh đạo Trạm Khảo nghiệm Giống, Sản phẩm cây trồng Văn Lâm

Tặng phân bón Kali Phú Mỹ cho bà con nông dân

Niềm vui của người nông dân đối với phân bón Phú Mỹ