Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tặng quà và biểu dương các cửa hàng cấp 2 tiêu biểu trong chương trình thi đua kinh doanh phân bón Phú Mỹ vụ Chiêm xuân năm 2017.

       Nhằm biểu dương những cửa hàng cấp 2 tiêu biểu tại miền Bắc có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua kinh doanh phân bón Phú Mỹ vụ Chiêm xuân năm 2017, trong tháng 07/2017 Ban Lãnh đạo PVFCCo North đã đến thăm và tặng quà cho các cửa hàng cấp 2 đạt thành tích cao trong việc tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là sản phẩm NPK Phú Mỹ tại các tỉnh Quảng Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên. Phần quà là Tivi Samsung 49 inch, Tivi Sony 49 inch và 40 inch, chỉ vàng SJC 9999, quạt phun sương, lò vi sóng.

       Tại các cuộc gặp gỡ, Ban Lãnh đạo PVFCCo North đã nhận được sự đón tiếp tận tình chu đáo đồng thời trực tiếp lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng cũng như những đóng góp của các cửa hàng cấp 2 trong việc hợp tác kinh doanh, thúc đẩy quá trình tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Nhân chuyến thăm lần này, Ban Lãnh đạo đã bày tỏ tấm lòng tri ân đối với sự tin tưởng cũng như tình cảm gắn kết của các khách hàng đã dành cho PVFCCo North nói riêng và thương hiệu phân bón Phú Mỹ nói chung trong suốt thời gian vừa qua.

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, PVFCCo North cam kết sẽ đưa đến khách hàng những sản phẩm uy tín, dịch vụ chất lượng mang thương hiệu Phú Mỹ và mong muốn trong những năm tiếp theo các khách hàng tiếp tục sát cánh cùng PVFCCo North nâng tầm, khẳng định giá trị thương hiệu phân bón Phú Mỹ tại thị trường miền Bắc.

       Sau đây là một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Ngọc Luận – Giám đốc PVFCCo North tặng chỉ vàng SJC 9999 cho cửa hàng Trần Văn Chiệu - Quảng Bình

Ông Nguyễn Ngọc Luận – Giám đốc PVFCCo North tặng lò vi sóng cho cửa hàng Trần Thị Thuấn - Quảng Bình

Ông Lương Anh Tuấn - Trưởng phòng Kinh doanh tặng Tivi Samsung cho cửa hàng Dương Thị Hòa - Quảng Bình

Ông Trần Đức Kiên - Phó trưởng phòng Kinh doanh tặng chỉ vàng SJC 9999 cho cửa hàng Tuyết Nhương - Ninh Bình