Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tặng quà và biểu dương các cửa hàng cấp 3, Hợp tác xã, Hội nông dân tiêu biểu trong chương trình thi đua kinh doanh phân bón Phú Mỹ vụ Chiêm xuân và Hè thu năm 2017

Nhằm biểu dương những cửa hàng cấp 3, Hợp tác xã (HTX), Hội nông dân (HND) tiêu biểu tại khu vực Nghệ An có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua kinh doanh phân bón Phú Mỹ, trong hai ngày 24 - 25/10/2017, đại diện PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ đã đến thăm và tặng quà cho các khách hàng đạt thành tích cao trong việc tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ. Phần quà là Tivi LG 43 inch, chỉ vàng SJC 9999, nồi áp suất điện Kangaroo.

Chương trình được phát động trong bối cảnh thị trường phân bón cả nước nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng ngày càng cạnh tranh khốc liệt, nguồn cung dồi dào, đa dạng các loại sản phẩm của các đơn vị sản xuất trong nước cũng như hàng nhập khẩu đặc biệt là sản phẩm NPK. Sau khi phát động chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các hệ thống bán lẻ và đạt được kết quả thành công như tiêu chí đề ra. Ngoài ra chương trình cũng đã tạo được hiệu ứng nhất định trong việc quảng bá nhận diện thương hiệu, chất lượng sản phẩm NPK Phú Mỹ đến rộng rãi người tiêu dùng làm tiền đề đón đầu đối với thị trường NPK Phú Mỹ tại khu vực khi nhà máy sản xuất NPK Phú Mỹ hoàn thành đưa sản phẩm ra thị trường.

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, đại diện PVFCCo North và Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ cam kết sẽ đưa đến khách hàng những sản phẩm uy tín, dịch vụ chất lượng mang thương hiệu Phú Mỹ và mong muốn trong những năm tiếp theo các khách hàng tiếp tục sát cánh cùng PVFCCo North nâng tầm, khẳng định giá trị thương hiệu phân bón Phú Mỹ tại thị trường miền Bắc.

       Sau đây là một số hình ảnh:

Đại diện PVFCCo North trao tặng tivi cho cửa hàng Thắng Hằng

huyện Đô Lương

Đại diện PVFCCo North trao tặng tivi cho cửa hàng Thanh Vinh

huyện Đô Lương

Đại diện Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ trao tặng vàng SJC cho

HTX Đồng Thành, huyện Yên Thành


Đại diện Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ trao tặng vàng SJC cho

HTX Minh Thành, huyện Yên Thành

 

Đại diện PVFCCo North trao tặng nồi áp suất cho HTX Đông Phúc

huyện Diễn Châu

 

Đại diện PVFCCo North trao tặng nồi áp suất cho HTX Tây Thọ

huyện Diễn Châu