Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức buổi Lễ vinh danh Nhân viên xuất sắc quý I/2022 và Phát động thi đua chương trình “01 triệu sáng kiến, nỗ lực vượt khó; sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”

Sáng ngày 10/5/2022, tại Hà Nội, PVFCCo North đã long trọng tổ chức buổi Lễ vinh doanh Nhân viên xuất sắc quý I/2022 và Phát động thi đua chương trình “01 triệu sáng kiến, nỗ lực vượt khó; sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Lương Anh Tuấn - Giám đốc Công ty; đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, các tổ chức Đoàn thể cùng toàn thể CBNV Công ty.

Vinh danh Nhân viên xuất sắc là sự kiện được PVFCCo North tổ chức thường kỳ hàng quý, hàng năm và luôn gắn chặt với phong trào thi đua, sáng tạo vượt khó, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công việc. Qua đó, tạo động lực cổ vũ CBNV nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ, kế hoạch của Công ty.

Tại buổi lễ vinh danh Nhân viên xuất sắc quý I/2022, mặt thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Lương Anh Tuấn - Giám đốc Công ty đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng hết mình của các tập thể và cá nhân Người lao động PVFCCo North trong thời gian vừa qua; đồng thời, gửi lời chúc mừng đến 03 CBNV đã được bình chọn đạt Giải Nhì - Nhân viên xuất sắc quý I/2022, bao gồm:

  1. Anh Vương Thế Cường - Nhân viên phòng Kinh doanh
  2. Chị Nguyễn Thị Chinh - Chuyên viên phòng TCKT
  3. Anh Trịnh Văn Long - Nhân viên phòng TCHC

Đây là sự ghi nhận xứng đáng của Công ty giành cho Người lao động đã có nỗ lực, phấn đấu không ngừng để hoàn thành công việc được giao với chất lượng và hiệu quả cao và chúc cho toàn thể CBNV PVFCCo North tiếp tục nỗ lực để có thể chinh phục những mục tiêu cao hơn trong thời gian tới.

Cũng trong buổi Lễ, thực hiện Chương trình số 3259/Ctr-TLĐ ngày 15/12/2021 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Kế hoạch số 13/KH-CĐDK ngày 13/1/2022 của Công đoàn Dầu khí Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của Công đoàn Tổng Công ty, thay mặt BCH Công đoàn Công ty, đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng đã tổ chức phát động thi đua chương trình “01 triệu sáng kiến, nỗ lực vượt khó; sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” tại PVFCCo North.

Chương trình thi đua này nhằm vận động đoàn viên, người lao động thi đua yêu nước; đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đổi mới sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động, hiệu suất công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc và toàn diện các nhiệm vụ SXKD cũng như công tác Công đoàn. Tại buổi Lễ, Công ty đã đăng ký thực hiện 11 sáng kiến cho cả 2 giai đoạn từ tháng 05/2022 đến tháng 09/2023

Chương trình phát động thi đua “01 triệu sáng kiến, nỗ lực vượt khó; sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” là hoạt động đặc biệt quan trọng trong năm 2022 và cả các năm tiếp theo. Việc thi đua sáng tạo, nỗ lực vượt khó này nhằm thích ứng linh hoạt với điều kiện bình thường mới, qua đó đóng góp phần thiết thực vào việc đổi mới sáng tạo trong toàn bộ hoạt động của Công ty.

          Sau đây là hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Lương Anh Tuấn - Giám đốc Công ty - phát biểu chúc mừng

Vinh danh các Nhân viên xuất sắc quý I năm 2022

Đại diện Nhân viên xuất sắc quý I năm 2022 phát biểu

Đ/c Hoàng Thị Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty - phát động thi đua

Đại điện các tổ chức, đoàn thể trong Công ty cam kết thực hiện giao ước thi đua