Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức chương trình “Chăm sóc khách hàng kết hợp xem trận Chung kết bóng đá nam SEA Games 31” tại Hà Nội.

Nhằm mục đích tăng cường sự gắn kết, tri ân và động viên hệ thống cửa hàng cấp 2 tiêu biểu, hòa chung không khí hân hoan cùng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 - Sea Games 31, vào các ngày 22 - 23/05/2022 PVFCCo North đã tổ chức chương trình “Chăm sóc khách hàng kết hợp xem trận Chung kết bóng đá nam SEA Games 31” tại Hà Nội.

Tham dự chương trình có đại diện PVFCCo North và 50 khách hàng là các cửa hàng cấp 2 tiêu biểu tại khu vực thị trường trọng điểm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, có sản lượng hàng đầu tại miền Bắc và là các bạn hàng lâu năm của Phú Mỹ.

Các khách hàng tiêu biểu đã có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình cổ vũ trận chung kết tranh huy chương Vàng SEA Games 31 môn bóng đá nam giữa đội tuyển U23 Việt Nam với đội tuyển U23 Thái Lan, vô cùng phấn khích khi tận mắt chứng kiến các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam tranh tài trên sân. Cùng hò reo, vỗ tay với những pha bóng đẹp, hồi hộp lo lắng khi đội bạn phản công rồi vỡ òa hạnh phúc khi các cầu thủ Việt Nam ghi bàn thắng vào lưới đội bạn. Khoảnh khắc trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam vô địch SEA Games 31, là khoảnh khắc lần đầu khách hàng được trải nghiệm một cách trực tiếp, chân thật và sẽ chẳng thể nào quên. Đối với khách hàng, đây cũng là lần đầu tiên được đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình, được trải qua những cung bậc cảm xúc có “một không hai” mà trước giờ khách hàng chưa có và cũng khẳng định chỉ có PVFCCo North quan tâm và thấu hiểu mới dành cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời này.

Tiếp theo chương trình các khách hàng được tham quan Hoàng Thành Thăng Long, là khu di tích lịch sử hơn nghìn năm tuổi, là một quần thể công trình kiến trúc đồ sộ được các triều vua xây dựng trong giai đoạn lịch sử và trở thanh di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam. Qua đó, khách hàng đã phần nào cảm nhận được lịch sử hào hùng của đất nước cũng như thêm yêu và tự hào về đất nước Việt Nam tươi đẹp, tăng thêm sự gắn bó giữa các khách hàng và phân bón Phú Mỹ.

Chương trình đã để lại dấu ấn đặc sắc trong lòng các khách hàng của PVFCCo North. Khách hàng đã bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo của PVFCCo nói chung và PVFCCo North nói riêng, đã tạo điều kiện cho các khách hàng có cơ hội lần đầu tiên được trải nghiệm cảm xúc tham dự sự kiện đặc biệt SEA Games 31 của đất nước. Đồng thời, các khách hàng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với PVFCCo, phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh: