Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức chương trình “Gặp mặt cán bộ giảng dạy trong các chương trình đào tạo nội bộ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”

Nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 20/11/2013, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Bắc (PVFCCo North) đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các cán bộ tham gia giảng dạy trong các chương trình Đào tạo nội bộ tại Công ty.  
 
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công ty và Ban chấp hành Công đoàn đã biểu dương, khen thưởng và đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ tham gia giảng dạy trong các chương trình đào tạo nội bộ tại PVFCCo North.  
 
Hoạt động đào tạo nội bộ (on-job training) trong thời gian qua tại PVFCCo North luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo và sự tham gia nhiệt tình của CBNV Công ty. Các chương trình đào tạo nội bộ gắn sát với nhu cầu SXKD thực tiễn và từng bước được nâng cao. Tính từ đầu năm 2013 đến thời điểm hiện tại, PVFCCo North đã tổ chức được 33 buổi đào tạo nội bộ với 282 lượt người tham gia, bao phủ gần như toàn bộ hoạt động SXKD của Công ty (Tài chính kế toán, Kinh doanh, giao nhận, Tổ chức, Văn hóa Doanh nghiệp…)  
 
Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình: