Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức chương trình “Gặp mặt Nhà phân phối cấp 1 , đánh giá công tác kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ quý I/2017”

    Ngày 15/03/2017, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Phân bón Hóa chất Dầu khí miền Bắc, PVFCCo North tổ chức chương trình “Gặp mặt Nhà phân phối cấp 1, đánh giá công tác kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ quý I/2017”  
    Tham dự hội nghị có đại diện Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc PVFCCo North cùng Ban lãnh đạo Công ty và đại diện 16 Nhà phân phối cấp 1 - đây là những đơn vị đang có lượng hàng tồn kho Đạm Phú Mỹ lớn.  
    Mở đầu chương trình, PVFCCo North đánh giá tổng quan tình hình thị trường kinh doanh sản phẩm Đạm Phú Mỹ trong quý I/2017 đối với toàn hệ thống qua đó đưa ra những ý kiến cùng thảo luận với các Nhà phân phối tìm giải pháp trong việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là sản phẩm Đạm Phú Mỹ.  
    Tại chương trình, các Nhà phân phối cũng đưa ra nhiều ý kiến phản ánh về những khó khăn chung trước tình hình thị trường phân bón hiện nay. Do nhuận 2 tháng 6 âm lịch nên thời điểm mùa vụ chậm hơn bình thường; thời tiết không thuận lợi cho việc chăm bón, sản phẩm Đạm Hà Bắc còn một lượng rất lớn trong hệ thống tiêu thụ, Đạm Ninh Bình có giá thấp. Trong khi đó Đạm Phú Mỹ cao hơn nhiều so với Đạm Hà Bắc và Đạm Ninh Bình. Năm nay, Đạm Đầu Trầu Plus tăng cường các chương trình khuyến mại và có giá bán ổn định trong suốt vụ đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới việc giải phóng hàng tại các kho của Nhà phân phối.  
    Bên cạnh việc thảo luận những giải pháp tháo gỡ những khó khăn đối với lượng hàng hàng tồn kho trong hệ thống hiện tại, chương trình cũng đánh giá lại những ưu điểm và hạn chế đối với chính sách phân vùng thời gian qua. Các Nhà phân phối đánh giá cao hiệu quả của việc phân vùng thị trường và sự nghiêm túc xử lý những trường hợp vi phạm của PVFCCo North đồng thời thống nhất đề nghị PVFCCo North tiếp tục duy trì chính sách phân vùng thị trường như hiện tại.  
    Kết thúc chương trình, ông Nguyễn Ngọc Luận cam kết PVFCCo North sẽ thực hiện ngay chính sách hỗ trợ cho các Nhà phân phối giải quyết vấn đề tồn đọng hàng hóa, đồng thời cùng mong muốn các Nhà phân phối tiếp tục đồng hành cũng PVFCCo North vượt qua những khó khăn, tiếp tục đưa sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Phân bón Phú Mỹ đến tay người tiêu dùng. Các Nhà phân phối ghi nhận sự hỗ trợ của PVFCCo North và cùng quyết tâm đưa hàng ra thị trường theo đúng kế hoạch đã cam kết.  
    Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị: