Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức chương trình tri ân khách hàng cấp 2 khu vực Nghệ An du lịch Vũng Tàu - Đà Lạt kết hợp thăm quan nhà máy Đạm Phú Mỹ, văn phòng Tổng công ty.

    Năm 2017 được đánh giá là một năm khó khăn của ngành hàng Vật tư nông nghiệp nói chung và ngành phân bón nói riêng, nguồn cung luôn dư thừa nên thị trường cạnh tranh gay gắt, lượng tồn kho cao do khách hàng gặp khó khăn trong việc tiêu thụ. Khu vực Nghệ An cũng không nằm ngoài khó khăn chung của thị trường, tuy nhiên với sự phối hợp giữa Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North), Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ (NPP cấp 1) và sự ủng hộ, đồng hành của hệ thống cửa hàng cấp 2 thực hiện các chính sách linh hoạt, kịp thời với các diễn biến của thị trường nên sản lượng kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Nghệ An luôn vượt mức kế hoạch đề ra.

    Nhằm kịp thời tri ân các khách hàng có nhiều đóng góp, từ ngày 15/08/2017 đến ngày 20/08/2017, PVFCCo North tổ chức chương trình du lịch Vũng Tàu - Đà Lạt kết hợp thăm quan nhà máy Đạm Phú Mỹ, văn phòng Tổng công ty cho NPP cấp 1 và các khách hàng cấp 2 tiêu biểu tại Nghệ An. Trong chuyến tham quan này, đoàn không chỉ nhận nhận được sự đón tiếp nhiệt tình chu đáo của lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, lãnh đạo Nhà máy mà còn được tận mắt chứng kiến công nghệ sản xuất hiện đại của nhà máy Đạm Phú Mỹ, dự án nhà máy NPK Phú Mỹ, trụ sở chính và phòng truyền thống của Tổng công ty tại TP Hồ Chí Minh.

    Bên cạnh đó, các khách mời cũng được tham quan, trải nghiệm chuyến du lịch đầy thú vị nơi thành phố Đà Lạt mộng mơ với các điểm đến như: Thác Datanla - thác nước đẹp nhất tại Đà Lạt, Dinh Bảo Đại, Thiền viện Trúc lâm, ...

    Kết thúc chương trình, NPP cấp 1 và các khách hàng cấp 2 đã cảm nhận được sự quan tâm và tri ân sâu sắc của PVFCCo North, từ đó củng cố, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa PVFCCo North với khách hàng nhằm gắn kết, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.

    Dưới đây là một số hình ảnh: