Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức gặp mặt đầu năm và vinh danh Nhân viên xuất sắc nhất quý 4 và năm 2021

Hòa chung trong không khí “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Nhâm Dần 2022”, sáng ngày 07/02/2022, tại Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu năm và lễ vinh danh các “Nhân viên xuất sắc nhất quý 4 năm 2021” và “Nhân viên xuất sắc nhất năm 2021”.

Tại buổi gặp mặt thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Lương Anh Tuấn - Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc năm mới an khang, hạnh phúc đến toàn thể CBNV và gia đình.

Mặc dù năm 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên hầu hết các doanh nghiệp đều gặp khó khăn và PVFCCo North cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng to lớn đó. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn về dịch bệnh, biến động thị trường, cũng như tận dụng tốt các cơ hội trong năm 2021, PVFCCo North đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra. Để đạt được những thành quả rất đáng tự hào, rất đáng ghi nhận này không thể không nhắc tới sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi thành viên trong gia đình PVFCCo North.

Bước sang năm 2022 dự báo với rất nhiều khó khăn thách thức nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực và sáng tạo của mỗi thành viên trong gia đình PVFCCo North, chúng ta sẽ vượt qua và ngày càng phát triển hơn nữa.

Cũng trong nội dung chương trình, để ghi nhận những tập thể, cá nhân đã nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành công việc được giao với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong quý IV và năm 2021 đồng thời để tạo khí thế mới cho năm 2022, lễ vinh danh: “Nhân viên xuất sắc nhất quý 4 năm 2021 và “Nhân viên xuất sắc nhất năm 2021” được diễn ra trang trọng với sự tham gia của toàn thể CBNV Công ty, cụ thể danh hiệu:

1. Nhân viên xuất sắc nhất quý 4 năm 2021 là:

  • Anh Nguyễn Tiến Hưng - Chuyên viên phòng Tài chính Kế toán

  • Chị Trương Thị Hồng Trang - Chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính

2. Nhân viên xuất sắc nhất năm 2021 là:

  • Anh Nguyễn Tiến Hưng - Chuyên viên phòng Tài chính Kế toán

Xin gửi lời chúc mừng đến: chị Trương Thị Hồng Trang và anh Nguyễn Tiến Hưng. Chúc cho toàn thể CBNV PVFCCo North tiếp tục nỗ lực hơn nữa để để chinh phục những mục tiêu cao hơn trong thời gian tới.

          Sau đây là hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Lương Anh Tuấn - Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc chúc mừng năm mới CBNV

Vinh danh các Nhân viên xuất sắc nhất quý 4 năm 2021

Vinh danh Nhân viên xuất sắc nhất năm 2021

Đại diện Nhân viên xuất sắc nhất năm 2021 phát biểu cảm ơn.