Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Trong 2 ngày 18/10/2018 và ngày 19/10/2018, PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH TM TH Tri Lịch và Xí nghiệp Kinh doanh Lương thực Tổng hợp Đường 8 tổ chức thành công các chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Tham dự các chương trình, đại diện PVFCCo North có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc Công ty, đại diện Nhà phân phối có bà Nguyễn Thị Lịch - Giám đốc Công ty TNHH TM TH Tri Lịch, ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Xí nghiệp Kinh doanh Lương thực Tổng hợp Đường 8 và gần 130 cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North đã gửi lời tri ân tới các cửa hàng kinh doanh phân bón trong khu vực đã sát cánh, đồng hành trong việc đưa trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao đến với người tiêu dùng, đặc biệt trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt. Cũng trong chương trình, nhân dịp kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, thay mặt Ban Lãnh đạo PVFCCo North, ông Nguyễn Quang Đoàn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các khách hàng nữ, chúc các chị em luôn thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Tại chương trình, các Nhà phân phối đã đánh giá kết quả triển khai chương trình tri ân khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ vụ Chiêm, vụ Mùa năm 2018. Mặc dù tình hình thị trường có nhiều khó khăn, thời tiết không thuận lợi, sự cạnh tranh mạnh mẽ của các đối thủ,… nhưng với sự ủng hộ và đồng hành của các cửa hàng trên địa bàn đã cho những kết quả khả quan, có sự tăng trưởng tốt, đặc biệt với sản phẩm NPK và Kali Phú Mỹ.

Phần thảo luận tại chương trình đã diễn ra sôi nổi trong không khí chân tình, thẳng thắn và cởi mở, các vấn đề liên quan đến tình hình thị trường, chính sách bán hàng, chất lượng sản phẩm đều được lãnh đạo PVFCCo North và đại diện các Nhà phân phối giải đáp đầy đủ, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Các khách hàng đánh giá cao và ghi nhận sự chia sẻ của PVFCCo North và các Nhà phân phối. Chương trình đã tạo dấu ấn tốt đẹp và được các cửa hàng hồi đáp bằng quyết tâm đồng lòng cùng PVFCCo North và Nhà phân phối đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới

Sau đây là một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Quang Đoàn phát biểu tại chương trình Quảng Bình ngày 18/10/2018

Bà Nguyễn Thị Lịch phát biểu tại chương trình Quảng Bình ngày 18/10/2018

Tặng quà tri ân khách hàng tiêu biểu tại chương trình Quảng Bình ngày 18/10/2018

Tặng quà tri ân khách hàng tiêu biểu tại Hà Tĩnh ngày 19/10/2018

Toàn cảnh chương trình tại Hà Tĩnh ngày 19/10/2018