Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại Thái Bình, Nam Định

Nằm trong chuỗi chương trình tổ chức hội nghị khách hàng, trong hai ngày 27/11 và 29/11/2019 tại Thái Bình, Nam Định. PVFCCo North phối hợp với đối tác thương mại Bùi Văn Quyền và Nhà phân phối Công ty Cổ phần TNHH VTNN Cường Liên tổ chức thành công hai chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại Thái Bình và Nam Định.

Tới tham dự hội nghị có đại diện PVFCCo North là ông Nguyễn Quang Đoàn – Phó giám đốc công ty, đại diện Công ty TNHH VTNN Cường Liên tại khu vực Nam Định có ông Lê Xuân Cường – Giám đốc công ty, đại diện đối tác thương mại Bùi Văn Quyền tại khu vực Thái Bình cùng với các khách mời là cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại địa phương.

Trong chương trình tại Nam Định, đại diện PVFCCo North, Công ty TNHH VTNN Cường Liên gửi lời tri ân tới các cửa hàng kinh doanh phân bón trong khu vực đã sát cánh cùng PVFCCo North và Nhà phân phối trong việc đưa bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao đến với người tiêu dùng, đặc biệt trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt. Để ghi nhận những đóng góp từ các cửa hàng, PVFCCo North đã trao quà tặng cho các cửa hàng đạt sản lượng thi đua bán hàng NPK trong năm 2019.

Tại chương trình, khách hàng bày tỏ sự quan tâm ghi nhận sự nỗ lực của PVFCCo North, nhà phân phối trong việc hoàn thiện cải tiến mẫu mã bao bì sản phẩm Đạm, đa dạng hóa chủng loại công thức NPK, các chương trình hỗ trợ công tác bán hàng, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại diện PVFCCo North phát biểu trong chương trình tại Nam Định ngày 29/11/2019

Đại diện Đối tác thương mại Bùi Văn Quyền phát biểu trong chương trình tại Thái Bình ngày 27/11/2019

Đại diện Công ty TNHH VTNN Cường Liên phát biểu trong chương trình tại Nam Định ngày 29/11/2019

Đại diện PVFCCo North cùng Nhà phân phối trao giải cho các khách hàng tiêu biểu tại Nam Định ngày 29/11/2019.