Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018 và Hội nghị người lao động năm 2018

Chiều ngày 12/12/2017, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018 và Hội nghị người lao động năm 2018.

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có đồng chí Lê Cự Tân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Đồng chí Nguyễn Hồng Vinh - Ủy viên HĐQT; Đồng chí Tống Xuân Phong - Chủ tịch Công đoàn; Đồng chí Lê Văn Quốc Việt - Phó Tổng Giám; Đồng chí Huỳnh Kim Nhân - Trưởng ban Kiểm soát; đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của Tổng công ty cùng tập thể CBNV, người lao động PVFCCo North hiện đang công tác tại Công ty cùng tham dự.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác năm 2018; Đồng chí Nguyễn Ngọc Luận – Phó bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty đã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác năm 2018; Đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình bày Báo cáo của BCH Công đoàn. Hội nghị cũng được nghe các Báo cáo tình hình sử dụng Quỹ phúc lợi, Quỹ khen thưởng 2017 và kế hoạch sử dụng Quỹ phúc lợi, Quỹ khen thưởng 2018.

Các báo cáo được trình bày tại Hội nghị cho thấy: Năm 2017 là năm PVFCCo North gặp rất nhiều khó khăn thách thức, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể CBNV Công ty cũng như được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo PVFCCo, PVFCCo North đã cố gắng vượt qua khó khăn, thử thách, giữ vững uy tín đối với khách hàng, giữ vững thương hiệu phân bón Phú Mỹ tại khu vực miền Bắc và cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh chính theo kế hoạch đề ra.  

 Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Cự Tân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đã điểm qua tình hình SXKD của Tập đoàn và Tổng công ty trong năm 2017, đồng thời ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực của tập thể CBNV PVFCCo North đã đạt được trong năm 2017. Dự báo năm 2018 sẽ còn nhiều khó khăn thử thách nữa, đồng chí Lê Cự Tân yêu cầu toàn thể Công ty, từ cấp ủy Chi bộ đến các tổ chức đoàn thể cũng như từng cá nhân Người lao động ý thức sâu sắc về những khó khăn, thử thách trước mắt, từ đó tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, sáng tạo, nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh năm 2018.

Thay mặt tập thể CBNV PVFCCo North, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ quý báu của Tổng công ty, đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sát của Tổng công ty và cam kết tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ năm 2018.

Cũng trong chương trình nghị sự, Hội nghị đã trao đổi/trả lời các thắc mắc, kiến nghị của người lao động và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích công tác xuất sắc trong năm 2017.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: