Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức lớp tập huấn kiến thức nông nghiệp tại Hà Nội

    Nhằm cập nhật, phổ biến một số kiến thức trong lĩnh vực nông nghiệp và kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây trồng, ngày 11/03/2016 tại tầng 4 tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam, PVFCCo North tổ chức lớp tập huấn kiến thức nông nghiệp cho các cán bộ kinh doanh của Công ty và các Nhà phân phối cấp 1 khu vực Bắc Bộ.  
    Tại buổi tập huấn, các cán bộ đã được nghe ông Đào Văn Khởi - Phó Trưởng trạm khuyến nông huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên phổ biến những kiến thức bổ ích về nông nghiệp và kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây trồng cũng như kinh nghiệm thực tế trong việc phổ biến các kiến thức này tới bà con nông dân.  
    Đi sâu vào nội dung buổi tập huấn, bằng những kiến thức thực tế, những kinh nghiệm quý báu, ông Đào Văn Khởi đã trao đổi với học viên về kỹ thuật chăm sóc cho cây trồng có sử dụng phân bón Phú Mỹ nói chung và NPK Phú Mỹ 15-15-15 nói riêng. Đồng thời, cũng giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng phân bón nhằm đạt lợi ích cao cho cây trồng, cách thức giải đáp, truyền đạt trong các buổi hội nghị, hội thảo.  
    Kết thúc buổi tập huấn, các học viên đã bổ sung thêm được những kiến thức phong phú trong lĩnh vực nông nghiệp, trong đó bao gồm kỹ năng tư vấn sử dụng phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là loại phân bón mới NPK Phú Mỹ 15-15-15. Những kiến thức thu nhận được sẽ hỗ trợ các cán bộ kinh doanh trong công tác thị trường, giúp đưa sản phẩm phân bón Phú Mỹ đến gần hơn với người dân.  
    Dưới đây là một số hình ảnh: