Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công 02 chương trình chăm sóc khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Thanh Hóa, Nam Định đi thăm quan TP.Hồ Chí Minh - Nhà máy Đạm Phú Mỹ - TP.Vũng Tàu

Với mục tiêu tri ân các khách hàng có nhiều đóng góp trong việc tiêu thụ và phân phối các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, từ ngày 19/10/2020 đến ngày 22/10/2020, PVFCCo North tổ chức  chương trình tham quan du lịch cho cho hơn 100 khách hàng là các cửa hàng cấp 2, 3 thuộc tỉnh Thanh Hóa, Nam Định tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ và NPK Phú Mỹ.

Trong chương trình 3 ngày 2 đêm, các khách hàng đã được tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Vũng Tàu như Nhà thờ Fatima, tòa nhà Landmark 81, công viên Hồ Mây, khu du lịch sinh thái Bình Châu... Sáng ngày 21/10, đoàn khách hàng không chỉ nhận được sự đón tiếp nhiệt tình chu đáo của lãnh đạo Nhà máy mà còn được tận mắt chứng kiến công nghệ sản xuất hiện đại của Nhà máy Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ.  

Với sự quan tâm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp từ phía PVFCCo North và sự đón tiếp trọng thị của ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Nhà máy Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ chương trình đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách hàng tiêu biểu khu vực Thanh Hóa, Nam Định. Bên cạnh việc tham quan, du lịch chương trình còn là cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ. Các khách hàng tham gia chương trình đã bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức chương trình, đồng thời các khách hàng cam kết sẽ quyết tâm đồng hành với phân bón Phú Mỹ phát triển thị trường, tiêu thụ sản phẩm, góp phần hoàn thành các mục tiêu và thách thức đặt ra trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đoàn khách hàng Nam Định tham quan Nhà máy 

Đoàn khách hàng Thanh Hóa tham quan Nhà máy

Đoàn khách hàng tham quan khu du lịch Hồ Mây

Đoàn khách hàng Nam Định tham quan TP. Hồ Chí Minh