Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công 02 chương trình du lịch tại Phú Quốc - Cần Thơ và Vũng Tàu -Tp.HCM , NPK Phú Mỹ nhằm tri ân những khách hàng tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh năm 2018.

Với mục tiêu tri ân các khách hàng có nhiều đóng góp trong việc tiêu thụ và phân phối các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, từ ngày 02/10/2018 đến ngày 06/10/2018, PVFCCo North tổ chức chương trình tham quan du lịch 06 ngày 05 đêm tại Phú Quốc - Cần Thơ cho các khách hàng tại Nghệ An thuộc hệ thống phân phối của Công ty TNHH Việt Mỹ và 05 ngày 04 đêm tại Vũng Tàu - Tp.HCM cho các khách hàng tại Hà Tĩnh, Nghệ An thuộc hệ thống của Xí nghiệp Kinh doanh Lương thực Tổng hợp Đường, Công ty Cổ phần phân bón Phủ Quỳ.

Trong chuyến du lịch 06 ngày 05 đêm, các khách hàng đã được tận hưởng những giây phút thư giãn, ngắm nhìn những cảnh đẹp nổi tiếng cùng với trải nghiệm như câu cá trên biển, lặn ngắm san hô tại Bãi Sao, làng chài Hàm Ninh, viếng thăm chùa Hộ Quốc - Thiền Viện Trúc Lâm, nhà tù Phú Quốc. Đồng thời, được trải nghiệm với cuộc sống thường nhật với những nét đặc trưng của người dân miền Tây sông nước: đi chợ nổi Cái Răng, thăm bến Ninh Kiều, khu du lịch Mỹ Khánh.

 Cũng trong thời gian này, đoàn khách hàng tiêu biểu khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh cũng có được nhiều trải nghiệm trong chuyến du lịch 05 ngày 04 đêm tại Vũng Tàu - Tp.HCM và đặc biệt được tận mắt chứng kiến quy mô nhà máy Đạm - NPK Phú Mỹ với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất Việt Nam. Chương trình kết hợp với việc tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như khu du lịch biệt thự Bạch Dinh, Hồ Mây, tượng Thích Ca Phật Đài...

Đặc biệt, tối ngày 05/10/2018, hai đoàn khách hàng được vinh dự đón tiếp ông Dương Trí Hội - Phó tổng Giám đốc PVFCCo đến tham dự bữa tối ấm cúng chung vui cùng khách hàng tại Làng văn hóa ẩm thực Việt Nam. Với sự quan tâm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp từ phía PVFCCo North chương trình đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách hàng tiêu biểu khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh. Bên cạnh việc tham quan, du lịch chương trình còn là cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ. Các khách hàng tham gia chương trình đã bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức chương trình, đồng thời các khách hàng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới.

Đoàn tham quan nhà tù Phú Quốc

Đoàn tham quan làng du lịch Mỹ Khánh

Đoàn tham quan khu du lịch Hồ Mây

Ông Nguyễn Đình Hùng - Phó giám đốc nhà máy Đạm Phú Mỹ phát biểu tại buổi gặp

Đoàn tham quan nhà máy Đạm - NPK Phú Mỹ